Thứ năm, 02/12/2021 | 14:31
RSS

Trịnh Sảng "trở lại" sau scandal đẻ thuê?

Thứ sáu, 23/04/2021, 08:40 (GMT+7)

Khán giả còn ngỡ ngàng hơn khi Trịnh Sảng đã có động thái trở lại Cbiz.

Sau hơn 3 tháng kể từ khi scandal của Trịnh Sảng diễn ra, lệnh "phong sát" nữ diễn viên này được thi hành một cách rất hiệu quả.Mọi thông tin của cô dường như biến mất khỏi mạng xã hội Có lẽ không ai có thể tưởng tượng được nữ nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ lại "biến mất" chỉ trong một đêm, nếu không cố ý tìm kiếm thông tin về Trịnh Sảng, rất khó để thấy thông tên của nữ diễn viên này trên các phương tiện thông tin đại chúng.


Trịnh Sảng.

Mới đây, thông tin về vụ việc cú xoay chuyển chóng mặt rằng hóa ra 2 đứa trẻ không phải con ruột Trịnh Sảng, không ít người tỏ ra vô cùng sốc. Thế nhưng mới đây, khán giả còn ngỡ ngàng hơn khi Trịnh Sảng đã có động thái trở lại Cbiz.

Trịnh Sảng trở lại?

Cụ thể, sau khi dính scandal làm "tan nát" sự nghiệp trong làng giải trí Hoa ngữ, Trịnh Sảng đã bị tháo mác "diễn viên" trên trang Weibo cá nhân. Thế n hưng bất ngờ ngày hôm nay, thông tin "diễn viên" này lại xuất hiện trên trang cá nhân chính thức của cô. Thậm chí theo một số nguồn tin, Trịnh Sảng được một nhà làm phim ngỏ ý mời tham gia dự án, thậm chí người này còn tung bằng chứng rằng thực chất chả tồn tại văn bản "phong sát" Trịnh Sảng nào cả.


Trịnh Sảng được đính tag "diễn viên".


Ngay cả nhãn "nhân vật nổi tiếng" trên trang cá nhân Trịnh Sảng.

Động thái này của Trịnh Sảng khiến nhiều người quan ngại. Bên cạnh đó, không ít người còn đùa rằng Trịnh Sảng phải có hậu thuẫn thực sự vững chắc mới có thể vượt qua được scandal động trời hồi đầu năm.. Nhiều netizen vẫn lên tiếng chỉ trích, bảo Trịnh Sảng "mặt dày", hay diễn dở tệ mà vẫn muốn làm nghề. 

Trước đó, Trịnh Sảng còn không ít tựa phim không thể lên sóng như Tân Thiện Nữ U Hồn , Người Tình Phỉ Thúy ,... Nếu diễn viên Trịnh Sảng tái xuất thì chắc chắn cô cần giải quyết "mớ bòng bong" này trước khi mạnh dạn gia nhập đoàn phim mới.

Đinh Đang
Theo Dân Việt