Thứ ba, 25/01/2022 | 23:56
RSS

Siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ màu hồng Ngọc Trinh khoe có gì đặc biệt?

Thứ tư, 21/04/2021, 15:05 (GMT+7)

Ngọc Trinh chia sẻ clip cô ngồi trên chiếc xe Roll Royce hơn 30 tỷ được phủ nội thất hồng khiến nhiều người cho rằng đây là xế mới của cô.

Trong khi bị Nathan Lee lập hội công kích, tố Ngọc Trinh sống ảo, dọa kiện cô ra tòa vì “châm ngòi” cuộc chiến thì Ngọc Trinh hoàn toàn giữ im lặng. Điều này khiến khán giả bất ngờ bởi dường như im lặng chịu trận không phải là phong cách thường ngày của nữ hoàng nội y.

Thế nhưng mới đây, khi cư dân mạng còn đang mải bàn tán về cuộc chiến với Nathan Lee, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ.


Siêu xe Roll Royce hơn 30 tỷ màu hồng Ngọc Trinh khoe

Theo hình ảnh Ngọc Trinh chia sẻm chiếc xe này còn được dán đề-can hồng kim tuyến ở mặt trước, toàn bộ nội thất bên trong cũng bọc da cao cấp màu hồng theo đúng sở thích của Ngọc Trinh.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được Ngọc Trinh đăng tải thuộc phiên bản Series I hiện đã dừng sản xuất từ khá lâu. Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.


Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Hiện không rõ chiếc Rolls-Royce Ghost là thành viên mới gia nhập vào bộ sưu tập xe của Ngọc Trinh hay là của bạn bè cô mua, cũng có thể là của một khách hàng nào đó đem xe đến garage bảo dưỡng và làm đẹp với chi tiết nắp capô ấn tượng này nên đã thu hút sự chú ý của "nữ hoàng nội y".

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn đang di chuyển trên một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S560 đời cũ có giá trên 11 tỷ đồng lúc mới ra mắt tại Việt Nam

An Nguyên
Theo Gia Đình Việt Nam