Thứ hai, 17/05/2021 | 21:01
RSS

Bị vợ ba tố “sống mất dạy”, ca sĩ Tú Dưa đáp trả rồi nhanh chóng bênh vực

Thứ ba, 20/04/2021, 10:32 (GMT+7)

Bị vợ tố “sống mất dạy”, tuyên bố chấm dứt dù đang mang bầu, ca sĩ Tú Dưa cũng đáp trả vô cùng gay gắt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lam Trang - người vợ thứ 3 của ca sĩ Tú Dưa bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tố cáo chồng với lời lẽ nặng nề. Cô cho rằng Tú Dưa sống với gia đình cô quá "mất dạy". Và bản thân cô dù đang mang thai nhưng vẫn phải chịu nhục. Cô cũng xác định, "khi đã viết lên đây là ngày mai không còn gì nữa" và "chấm dứt mọi thứ từ hôm nay".

Chỉ ít phút sau khi đăng dòng trạng thái, Lam Trang đã nhanh chóng xoá bài, đồng thời giải thích cho hành động có phần bồng bột của mình: "Vì quá nhiều người thương yêu… tôi gỡ bài… và cảm ơn các anh chị yêu của em".


Lam Trang tố Tú Dưa với lời lẽ cực gắt, dù đang sống chung

Tuy nhiên, những phản ứng sau đó của Tú Dưa mới khiến công chúng ngạc nhiên và khó hiểu.

Ngay sau khi vợ ba viết rồi xóa, Tú Dưa vẫn không tha mà đáp trả trên trang cá nhân: "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".


Ngay sau đó, Tú Dưa cũng có màn đáp trả

Tiếp đến, anh cũng nhanh chóng xoá dòng trạng thái này và thay bằng bài viết bênh vực vợ: "Báo chí nhanh thế... Tôi bị các báo điện thoại cháy máy từ lúc nãy đến giờ. Tôi không trả lời báo nào cả, tôi xin đính chính tại trang cá nhân của tôi luôn nên đừng báo nào gọi nữa nhé. Gia đình tôi vẫn vẫn ổn. Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính. Cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi... Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhả. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn".

Ở phần bình luận, anh cũng giải thích thêm rằng Lam Trang là người khá nóng tính nên nhiều khi "cả giận mất khôn". Điều này bạn bè anh đều biết. Biết là hậu quả to lớn nhưng chuyện đã lỡ xảy ra rồi nên nam ca sĩ đành chấp nhận. "Tất cả những thứ này không làm hại tôi được đâu. Chỉ làm cho vợ tôi trưởng thành lên thôi", Tú Dưa nói.


Tú Dưa và Lam Trang

Sự thay đổi chóng mặt trên Facebook của cặp đôi này khiến không ít công chúng đi từ ngạc nhiên đến khó hiểu. Những chia sẻ của Lam Trang có thể cảm thông hơn khi cô đang trong thời gian mang bầu nhưng với Tú Dưa, việc dùng những từ ngữ nặng nề như "phông văn hoá", "tạo nghiệp" để đáp trả rồi sau đó xoá bài… cũng cho thấy sự bồng bột không kém của anh. Nhất là khi như anh nói, anh quá hiểu sự nóng nảy của vợ.

Ca sĩ Tú Dưa từng trải qua hai cuộc hôn nhân với vận động viên wushu Thúy Hiền và ca sĩ Phương Hà. Năm 2014, anh kết hôn lần ba với ca sĩ Lam Trang. Họ có với nhau một bé trai và hiện tại, cô đang mang bầu lần 2. Ngoài con chung, cô con gái lớn Linh Nhi 20 tuổi - con riêng của Tú Dưa hiện cũng sống cùng vợ chồng anh.

Chia sẻ về vợ ba, Tú Dưa từng nói: "Lam Trang vợ tôi dạy hát cho cả Linh Nhi và Ngân Hà (Ngân Hà là con gái riêng của Tú Dưa và cựu vận động viên wushu Thúy Hiền). Cô cháu đôi khi còn thân thiết hơn cả bố với con. Nhiều khi nghĩ lại tôi thấy rằng cuộc đời mình đúng là cũng nhiều thăng trầm sóng gió nhưng đến bây giờ đã cảm thấy may mắn đang mỉm cười... Nỗi sợ những cuộc hôn nhân tan vỡ, vợ chồng cạch mặt nhau, những đứa con ở giữa không biết nghiêng về ai... từng là ám ảnh và lo ngại của tôi. Và để có được sự bình an như hiện tại, tôi phải cảm ơn Lam Trang và Thúy Hiền nhiều lắm!".

Minh Nhật
Theo Giadinh.net