Thứ năm, 02/12/2021 | 12:58
RSS

Lâm Vỹ Dạ suy sụp khi thấy Hứa Minh Đạt nắm tay gái đẹp

Thứ hai, 19/04/2021, 11:23 (GMT+7)

Hứa Minh Đạt “mắng” Lâm Vỹ Dạ hồ đồ khi ghen tuông vô cớ.

Tập 125 chương trình “Bác sĩ gia đình” được phát sóng lúc 12h50 chủ nhật ngày 18/4 trên kênh THVL1 với chủ đề “Sử dụng omega3, omega6 như thế nào cho đúng cách?”.

Mở đầu tiểu phẩm tình huống, Hứa Minh Đạt đang đi vào nhà thì “vấp” phải Tường Vi đang chuẩn bị đi chợ. Cú va chạm này khiến Hứa Minh Đạt đau ê ẩm, anh rên rỉ: “Con gái, con đứa phải từ tốn chứ làm gì mà lụp chụp, lụp chụp”. Bị trách, Tường Vi mếu máo giải thích: “Tại em tập trung quá, em phải nhìn rõ thực đơn rồi em mới đi chợ được”.

Hứa Minh Đạt đang cúi xuống nhặt giúp Tường Vi tờ giấy đang rơi dưới sàn thì lúc đó Tường Vi cũng đưa tay ra nhặt nên vô tình nắm tay nhau. Đúng lúc đó, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện thất thanh la lên: “Trời ơi, giữ nguyên hiện trường. Giữa thanh thiên bạch nhật mà tay của anh nằm trên tay của bé Vi. Trời ơi, thì ra bao lâu nay tôi bị lừa dối”. Vừa nói, Lâm Vỹ Dạ suy sụp ngồi xuống ghế, vẻ mặt thất vọng. Thấy vợ mình nghĩ sai vấn đề, Hứa Minh Đạt giải thích mình chỉ nhặt giúp “cô bé giúp việc” tờ giấy lên chứ không có chuyện gì. Tường Vi cũng lên tiếng phàn nàn vì phản ứng thái quá của Lâm Vỹ Dạ.

Bỏ ngoài tai những lời giải thích đó, Lâm Vỹ Dạ vẫn ấm ức vì những lần cô làm rơi đồ nhưng không bao giờ chồng nhặt hộ. Thấy vợ vô lý, Hứa Minh Đạt tức giận: “Giờ hai đứa mình có con rồi em phải trưởng thành đi chứ sao em cứ hồ đồ quá vậy?”. Lúc này, Tường Vi đổ thêm dầu vào lửa, cô nói: “Em cũng không hiểu sao anh lại chịu được tính của chị luôn đó, dạo này em thấy tính chị kì lắm luôn đó”. Lúc này, vì không muốn nhận “thua”,  Lâm Vỹ Dạ giải thích do chăm con quá stress nên làm cho cô hay cau có. Hứa Minh Đạt cho rằng do vợ chăm con không khoa học nên tự làm cho mình thấy áp lực.

Theo anh, nên cho trẻ ăn những thực phẩm như hạt để bổ sung omega3. Không đồng tình với chồng, Lâm Vỹ Dạ đưa ra cho chồng một danh sách thực phẩm bổ sung omega3 và omega6 mà cô đã suy nghĩ “7749” ngày.

Tường Vi với kinh nghiệm cá nhân khẳng định rằng, việc bổ sung chất cũng cần phải theo một tỉ lệ nhất định vì nhiều quá cũng không tốt. Không biết giải thích như thế nào để 2 người hiểu rõ, Tường Vi đề nghị họ tìm tới bác sĩ để được nghe tư vấn.

Theo dõi câu chuyện tình huống, bác sĩ Đào Nguyễn Phương Linh chia sẻ: “Omega3 và omega6 là nguồn dưỡng chất quan trọng trong việc hình thành và phát triển não bộ và mắt của trẻ sơ sinh và trẻ sinh. Đây là vi chất mà cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ các nguồn thực phẩm bên ngoài. Các thức phẩm giàu omega3 là hạt chia, hạt óc chó, quả lý chua đen, cá mòi, cá trích… còn các thức phẩm giàu omega6 là thịt gà, cá trứng, khoai tây… Theo các nhà khoa học, tỷ lệ omega6/omega3 là 4:1 là tỷ lệ tối ưu nhất cho trẻ”.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt