Thứ ba, 30/11/2021 | 23:02
RSS

Nhất Trung vừa thông báo dời lịch chiếu "1990", Trấn Thành có động thái gây chú ý

Thứ hai, 19/04/2021, 08:43 (GMT+7)

Ồn ào xoay quanh phim của Lý Hải vừa khép lại, Trấn Thành tiếp tục có những chia sẻ mới liên quan đến phim "1990" thu hút sự chú ý của công chúng.

Lùm xùm với Lý Hải xoay quanh phim điện ảnh "Lật mặt: 48h" vừa khép lại, mới đây, Trấn Thành có động thái gây chú ý liên quan đến phim "1990". Đây là dự án điện ảnh của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của ba mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt: Ninh Dương Lan Ngọc, nhã phương và Diễm My 9x. Biết tin "1990" thay đổi lịch ra mắt, Trấn Thành lập tức thông báo tới khán giả và bày tỏ sự tiếc nuối.

Trấn Thành viết: "Thông báo đến quý vị khán giả! Bộ phim "1990" của bạn em - đạo diễn Nhất Trung (nhà sản xuất Cua lại vợ bầu) - chính thức dời ngày khởi chiếu! Rất tiếc vì thông tin này!".


Trấn Thành tiếc nuối vì "1990" phải dời lịch chiếu vì lý do bất khả kháng.

Tiếp đến, ông xã của Hari Won cho hay, anh rất quý cách sống và cách hành xử của đạo diễn Nhất Trung. Nhờ vị đạo diễn này, Trấn Thành và Hari Won có cơ hội gặp gỡ, hợp tác trong phim "Bệnh viện ma". Sau đó, cặp đôi tìm hiểu và chính thức về chung một nhà.

"Tôi rất quý cách sống và hành xử của bạn Nhất Trung. Và hầu như trong nghề, không chỉ có tôi mà ai cũng quý bạn ấy - một người luôn sống tử tế và có nhân cách đẹp! Cũng nhờ Nhất Trung mời tôi và bà Heo (tên thân mật của Hari Won - PV) đóng "Bệnh viện ma" mà hai đứa mới gặp được nhau nên cả hai vợ chồng em đều rất quý Trung. Nói gì nói chứ cũng ông mai đó trời! 

Thấy bạn ấy tâm huyết với dự án này lắm mà nay phải dời lịch chiếu, tôi cũng buồn lây. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn sớm để bộ phim có thể sớm trở lại. Mong quý vị thông cảm và hãy chờ đón bộ phim sẽ trở lại vào một dịp gần nhất nhé! Xin cảm ơn quý vị!", Trấn Thành chia sẻ.

Dưới bài đăng, fan hâm mộ Trấn Thành tỏ ra tiếc nuối vì họ đã chờ đợi ngày "1990" ra mắt. Bởi, theo lời giới thiệu của ê-kíp sản xuất, "1990" nói về tình cảm, gia đình và cuộc sống của ba cô gái ở độ tuổi 30. Đây là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái đẹp. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng sau ồn ào với Lý Hải, Trấn Thành tạm thời không nên có phát ngôn liên quan đến phim ảnh.


Trấn Thành mong muốn khán giả thông cảm và chờ đợi ngày "1990" chính thức ra mắt.

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung thông báo về việc phải dời lịch công chiếu "1990". Nam đạo diễn gửi lời xin lỗi đến truyền thông và khán giả. Nhất Trung cho biết: "Trung chân thành xin lỗi mọi người vì sự cố bất khả kháng lần này. Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất, cũng như một ngày chiếu tốt nhất nên "1990" buộc phải dời lịch chiếu. Mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho! Lịch premiere 19/4 cũng xin được hủy bỏ và ê-kíp sẽ báo lại với mọi người lịch chiếu mới nhất trong thời gian sớm nhất. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!".


"1990" đánh dấu sự kết hợp của Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x.

Ban đầu, ê-kíp sản xuất dự định có buổi chiếu premiere vào ngày 19/4, lịch công chiếu chính thức vào ngày 21/4 tới đây. Thông tin dời lịch chiếu "1990" đột ngột khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả tiếc nuối.

Minh Châu
Theo Dân Việt