Thứ hai, 17/05/2021 | 19:39
RSS

Bị ám chỉ mắc bệnh ngôi sao, “hành” ekip làm phim, Nhã Phương lên tiếng

Thứ ba, 20/04/2021, 06:40 (GMT+7)

Nhã Phương trở thành tâm điểm chú ý của ngày hôm nay đạo diễn Nhất Trung bất ngờ tố một diễn viên mắc bệnh ngôi sao, thường “hành” ekip làm phim.

Nhã Phương bị đạo diễn ám chỉ mắc bệnh ngôi sao?

Bộ phim 1990 do nhã phương Diễm My và Lan Ngọc thủ vai chính bất ngờ thông báo hoãn chiếu khiến nhiều công chúng thắc mắc.

Mới đây, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng về những vấn đề xoay quanh bộ phim. Không nói rõ lý do hoãn chiếu, nhưng đạo diễn Nhất Trung ám chỉ một trong ba diễn viên chính mắc bệnh ngôi sao, thường xuyên “hành” đoàn làm phim, đi trễ và có nhiều yêu sách.

Theo Nhất Trung, nữ diễn viên này không đăng poster hay trailer về phim, nếu đăng phải năn nỉ hoặc trái với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.

Không chỉ vậy, nam đạo diễn còn có chia sẻ về phân đoạn vợ chồng cãi nhau trong bộ phim 1990: "Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó".

Qua những gì Nhất Trung chia sẻ, nhiều cư dân mạng đồn đoán nhân vật được nhắc đến là Nhã Phương bởi trong 3 nhân vật chính của 1990, thì chỉ có Nhã Phương đóng vai có chồng.

Không những thế, trên trang cá nhân của Nhã Phương cũng rất ít thông tin về phim. Tin hoãn chiếu cũng chỉ có Diễm My và Lan Ngọc đăng tải, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh của trường giang thay vì thông tin liên quan đến “1990”.

Nhiều người từng hợp tác với Nhã Phương đồng tình với đạo diễn Nhất Trung

Sau khi đạo diễn Nhất Trung chia sẻ, nhiều người cũng lên tiếng đồng tình. Dung Lai - một thành viên trong phim điện ảnh Song song mà Nhã Phương từng tham gia đã chia sẻ bài đăng của đạo diễn Nhất Trung kèm caption: "Rồi cũng có người lên tiếng, điều mà chúng tôi vừa trải qua không lâu, chỉ là chúng tôi hèn nhát không dám nói như anh ấy".

Thậm chí, người này còn để lại bình luận cho biết ở dự án trước, cô diễn viên mà đạo diễn Nhất Trung đề cập cũng quá đáng không kém nhưng ê-kíp không dám nói thẳng. Từ đó, nhiều người cũng lật lại ồn ào đi trễ, vừa khóc vừa xin lỗi của Nhã Phương ở họp báo ra mắt phim Song song.

Một người khác cũng lên tiếng, ủng hộ đạo diễn Nhất Trung đó là đạo diễn Võ Thanh Hòa. Anh nhấn mạnh: "Không đâu anh, phải có người lên tiếng". Trùng hợp là đạo diễn Võ Thanh Hòa từng hợp tác với Nhã Phương trong phim Hoán đổi.

Phía Nhã Phương lên tiếng

Ngay sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng, đại diện nữ diễn viên cho biết do quản lý sắp xếp công việc nên bà xã Trường Giang không biết việc phim bị dời ngày công chiếu, chỉ mới nhận được tin vào ngày hôm qua (17/4). Hiện tại phía Nhã Phương đang sắp xếp công việc và làm việc lại với nhà sản xuất.

Hiện tại, câu chuyện về nữ diễn viên bệnh ngôi sao, hành của đoàn phim vẫn chưa hết gây bàn tán trên mạng xã hội

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam