Thứ hai, 17/05/2021 | 19:52
RSS

Khắc Việt bị gãy tay, phải làm phẫu thuật ngay trong ngày hôm nay

Thứ tư, 21/04/2021, 07:09 (GMT+7)

Trao đổi với PV Dân Việt, phía Khắc Việt đang phải tạm hủy toàn bộ các show vào cuối tháng 4 và tuần đầu tháng 5 vì sự cố đáng tiếc trong lúc anh đang tập luyện thể thao.

Sự kiện:
Khắc Việt

Mới đây, trên trang cá nhân, đại diện của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt đã chia sẻ thông tin anh bị gãy xương cổ tay phải khi tham gia luyện tập thể thao Tác giả của ca khúc "Yêu lại từ đầu" sẽ phải làm phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức vào ngày hôm nay (21/4).

Ca sĩ Khắc Việt bị gãy tay, phải làm phẫu thuật ngay trong ngày hôm nay

Nhạc sĩ Khắc Việt bị gãy tay phải khiến fan lo lắng.

Nguyên văn thông báo này như sau: 

"Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gẫy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ.

Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này". 

Ca sĩ Khắc Việt bị gãy tay, phải làm phẫu thuật ngay trong ngày hôm nay

Hình ảnh nam ca sĩ Khắc Việt trong bệnh viện.

Dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp của anh như Quỳnh Anh, Hải Yến, Quốc Thiên đều gửi lời nhắn mong Khắc Việt sẽ phẫu thuật thành công và chóng khỏe mạnh.

Trao đổi với PV Dân Việt, quản lý của Khắc Việt cho biết anh gặp phải chấn thương khi tham gia chơi kick boxing - môn thể thao mà chàng nhạc sĩ này vô cùng yêu thích. Lịch diễn của Khắc Việt trong tháng 5 đã kín đặc, tuy vậy hiện tại phía Khắc Việt đang phải tạm hủy toàn bộ các show vào cuối tháng 4 và tuần đầu tháng 5. Những show diễn khác sẽ được cân nhắc sau khi xem xét quá trình phục hồi của nam ca sĩ.

Khắc Việt sinh năm 1987 tại Yên Bái. Anh nổi tiếng với các ca khúc trữ tình, đậm chất pop-ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. Nam ca sĩ kết hôn với DJ Thanh Thảo vào năm 2018. Hiện cả hai đã có một cặp sinh đôi, một trai, một gái.

Mộc Linh
Theo Dân Việt