Thứ hai, 23/05/2022 | 11:36
RSS

Khắc Việt vỡ òa khi vợ DJ hạ sinh đôi trai gái đầu lòng

Thứ hai, 19/10/2020, 15:11 (GMT+7)

Sáng nay (19/10), bà xã Khắc Việt đã chính thức hạ sinh đôi trai gái. Hai bé được đặt tên ở nhà là Đu Đủ và Dừa.

Sự kiện:
Khắc Việt

Sáng nay (19/10), Khắc Việt hạnh phúc thông báo bà xã đã chính thức hạ sinh thành công cặpcặp song sinh (đôi trai - gái) sau 9 tháng mang thai. "Thảo Bebe đẻ rồi. Con lạy Tổ tiên, Trời Phật, Thần linh phù hộ ạ", Khắc Việt viết.

Khắc Việt vỡ òa khi vợ hạ sinh thành công đôi trai gái
Khắc Việt hạnh phúc khi vợ sinh con vào sáng nay (19/10).

Tuy nhiên, đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa công khai diện mạo 2 con đầu lòng lên MXH. Người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp đang rất háo hức được ngắm nhìn đôi trai - gái nhà Khắc Việt và Thảo Bebe. Dưới phần bình luận, vợ chồng Khắc Việt đang nhận được liên tục những lời chúc phúc từ dàn sao Việt như Hải Yến, Trà Ngọc Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Thành Trung, Lê Hiếu, Anh Đức, Tú Dưa...

Khắc Việt vỡ òa khi vợ hạ sinh thành công đôi trai gái
Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng đến gia đình Khắc Việt.

Theo Tri thức trực tuyến, nam ca sĩ cho biết vợ anh sinh hai con vào lúc 10h cùng ngày. Hai bé được đặt tên ở nhà là Đu Đủ và Dừa, chào đời với cân nặng hơn 2 kg. Hiện, sức khỏe của ba mẹ con ổn định.

Vào tháng 4/2020, Khắc Việt chia sẻ thông tin vợ đang mang thai cặp song sinh (1 trai 1 gái). Trong thời gian Thảo Bebe mang bầu, Khắc Việt tự tay làm việc nhà và chăm sóc vợ. Anh cũng mua liền 2 căn nhà ở Hà Nội để tặng cho vợ.

Khắc Việt vỡ òa khi vợ hạ sinh thành công đôi trai gái

Trong thời gian bà xã mang thai, nam ca sĩ hạn chế công việc, dành thời gian chăm sóc cho vợ. Gia đình anh cũng quyết định chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội sinh sống.

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, nam ca sĩ tiết lộ: “Mất tự do hơn nhưng lại vào khuôn khổ và giữ được tiền hơn. Vợ tôi không kiểm soát nhưng tôi tự ý thức hơn bởi sau khi lập gia đình có hàng trăm thứ phải lo liệu. Khi đó có một sợi dây gắn kết vô hình mà không ai cần nói với ai. Mỗi người đều tự biết mình phải sống trách nhiệm hơn”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN