Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:22
RSS

Trước khi lộ ảnh Khắc Việt tìm đến tận nhà, Vũ Khắc Tiệp phản ứng thế nào?

Thứ sáu, 19/06/2020, 08:58 (GMT+7)

Trong khi phía Khắc Việt chưa lên tiếng xác nhận thì Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới.

Trước ảnh Khắc Việt tìm đến tận nhà, Vũ Khắc Tiệp phản ứng thế nào?
Khắc Tiệp và Khắc Việt mâu thuẫn

Mới đây, hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội Trong khi phía Khắc Việt chưa lên tiếng xác nhận thì Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới.

Trên trang cá nhân của mình, "ông bầu" của Ngọc Trinh tỏ ra bình thản và không hề có thái độ quan tâm đến lùm xùm đang diễn ra. Anh chia sẻ lại hình ảnh 1 năm trước với cô bạn thân Quỳnh Thư như một kỉ niệm. Không chỉ thế, Vũ Khắc Tiệp còn khoe luôn view xịn để ngắm hoàng hôn từ căn hộ đang ở. Vũ Khắc Tiệp cho biết anh không phản hồi về sự việc nói trên.

Trước ảnh Khắc Việt tìm đến tận nhà, Vũ Khắc Tiệp phản ứng thế nào?

Trước ảnh Khắc Việt tìm đến tận nhà, Vũ Khắc Tiệp phản ứng thế nào?
Vũ Khắc Tiệp bình thản trước mâu thuẫn Khắc Việt

Trước đó, Khắc Việt và Khắc Tiệp từng xảy ra mâu thuẫn căng thẳng. Cụ thể, thời điểm ông bầu Ngọc Trinh vướng ồn ào liên quan đến ý thức cách ly vì Covid-19, Khắc Việt từng có dòng trạng thái ẩn ý chỉ trích. 

Sau này, Vũ Khắc Tiệp không ngại đáp trả gay gắt khi trả lời trong một bài phỏng vấn. Điều đó khiến anh trai Khắc Hưng không khỏi bức xúc. 

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: “Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở quận 2 để gặp và giải quyết luôn”.

Sau đó nam nhạc sĩ còn thách: “Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào Sài Gòn một mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu. Anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai". Sau đó Khắc Việt quyết định xóa dòng trạng thái này và không giải thích gì thêm. Đây cũng là lý do khiến cộng đồng mạng nghi ngờ nam ca sĩ đang có mặt tại TP.HCM để giải quyết ồn ào vừa qua.

Tuy nhiên, Khắc Việt sau đó quyết định xoá status trên và mong gặp mặt để giải quyết. Khắc Việt viết: "Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại với tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông".


Hình ảnh Khắc Việt nghi tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn

Liên hệ với Khắc Việt, nam ca sĩ từ chối bình luận về bức ảnh vì cho rằng nếu trả lời sẽ dẫn đến những suy luận không đúng từ cộng đồng mạng. Đồng thời, anh cho biết việc có mặt tại TP.HCM là để tham gia ghi hình một số chương trình truyền hình, sau đó sẽ đến Đà Nẵng rồi mới trở về Hà Nội  

Trong khi đó, quản lý Khắc Việt cho biết nam ca sĩ từng bị hiểu nhầm đụng độ ông bầu Ngọc Trinh từ một clip chia sẻ trên TikTok. Cách đây 1 tuần, khi mâu thuẫn đang căng thẳng, clip TikTok với hình ảnh người đàn ông trông giống ông bầu Venus cố tình đi ngang qua và va chạm vợ chồng nam ca sĩ Yêu lại từ đầu trở thành tâm điểm bàn tán, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên quản lý Khắc Việt cho biết clip này ghi hình từ lâu nhưng bị dân mạng "đào mộ" và suy diễn.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN