Thứ năm, 30/06/2022 | 07:46
RSS

Khắc Việt tâm sự về Khắc Hưng: 'Tôi vừa là bố mẹ, vừa là anh'

Thứ ba, 22/09/2020, 10:21 (GMT+7)

Mới đây, lời tâm sự của Khắc Việt trên sóng truyền hình đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng cảm từ đông đảo khán giả.

Anh em nhà Khắc Việt – Khắc Hưng có thể nói là cặp đôi được khán giả đánh giá rất cao về chuyên môn nghệ thuật khi cả hai liên tục ghi điểm và để lại dấu ấn trên con đường âm nhạc của mình.

Khắc Việt tâm sự kể về Khắc Hưng
Khắc Hưng và Khắc Việt từ lâu đã được biết đến là hai anh em nghệ sĩ nổi tiếng tài năng của Vbiz

Mới đây, tại chương trình Bài Hát Đầu Tiên, ca sĩ/ nhạc sĩ Khắc Việt đã kể về các bản hit của mình, mang lại nhiều chia sẻ chân thành. Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã không giấu nổi xúc động mà bật khóc thành tiếng khi chia sẻ về cậu em trai ruột – nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng.

Khắc Việt tâm sự kể về Khắc Hưng
Khắc Việt chia sẻ về cậu em trai Khắc Hưng trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên mới đây

Cụ thể, Khắc Việt tâm sự: “Hồi đó hai anh em còn nghèo lắm. Có khi người ta đến thu tiền điện thì cả hai nằm im trong nhà, nhờ người khác bên ngoài khoá cửa hộ như kiểu đi vắng. Rồi hay nợ tiền cơm các quán cơm gần trường. Đối với Hưng, tôi luôn có cảm xúc đặc biệt. Hai anh em ở với nhau từ lúc xa nhà. Tôi vừa là bố mẹ, vừa là anh. Hưng đi đâu chơi, đi với ai, đi về muộn như thế nào đều là tôi quản lý hết, bảo vệ Hưng. Trong cuộc sống tôi đã va chạm quá nhiều rồi và chưa bao giờ thấy run sợ, nhưng tôi rất sợ mất đi những người thân của mình. Đối với Hưng, tôi chỉ có một từ thương. Nếu không có Khắc Hưng thì chắc chắn sẽ không có Khắc Việt”.

Khắc Việt tâm sự kể về Khắc Hưng
Khắc Việt dành cho em trai Khắc Hưng tình yêu rất lớn

Khắc Việt từ trước đến nay vốn được công chúng biết đến là một nghệ sĩ khá thẳng tính, sẵn sàng đáp trả dữ dội khi xuất hiện những ý kiến tiêu cực về bản thân. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ ấy lại là một nam ca sĩ với tình yêu thương gia đình vô bờ bến, đặc biệt là với cậu em trai Khắc Hưng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN