Thứ tư, 21/04/2021 | 20:00
RSS

Khắc Việt lên tiếng về tin đồn bay vào Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp

Thứ năm, 20/08/2020, 13:58 (GMT+7)

Nhắc tới vụ lùm xùm từng gây xôn xao mạng xã hội vì đụng độ với ông bầu showbiz Vũ Khắc Tiệp, nam ca sĩ Khắc Việt mới đây đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trên sóng truyền hình.

Khoảng thời gian trước, Khắc Việt và Khắc Tiệp đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ một bài phỏng vấn của Khắc Tiệp, trong đó anh có nhắc về việc Khắc Việt từng đá xéo việc cách ly của mình.

Khắc Việt Vũ Khắc Tiệp
Lùm xùm giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm

Ông bầu của Ngọc Trinh cho rằng, không cần phải đôi co qua lại nhưng vẫn nhắn nhủ những phản hồi có phần gay gắt và chỉ đích danh Khắc Việt. Ngay sau đó, Khắc Việt đã nổi cơn lôi đình trên mạng xã hội không chỉ xưng "mày - tao", anh còn đòi gặp Khắc Tiệp để ba mặt một lời. Và cuộc gặp có diễn ra hay không vẫn luôn là một dấu hỏi.

Tuy nhiên, mới đây, trong chương trình “Chị em chúng mình”, “người trong cuộc” Khắc Việt đã lên tiếng về tin đồn bay vào Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp.

Khắc Việt Vũ Khắc Tiệp
Khắc Việt lên tiếng về tin đồn bay vào Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp

Cụ thể, khi Hương Giang bất ngờ đặt câu hỏi: “Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn để giải quyết mâu thuẫn với một người nổi tiếng hay chưa?”. Khắc Việt ngay lập tức trả lời đó chỉ là một lời đồn. Ở đây, dù không nhắc đích danh ai nhưng khán giả đều biết chương trình muốn nhắm đến ồn ào cách đây không lâu giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp.

Nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” chia sẻ: “Xong là xong lúc đấy, thích thì gặp mặt nhau nói chuyện, Mọi người trên mạng cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ thực ra lật lại những dòng status (trạng thái) của anh, có cái nào đánh đấm hay gì đâu”. Nghe vậy, Hương Giang tiếp lời: “Không, nhiều khi anh cũng có, nhưng mà anh chỉnh sửa rồi”.

Khắc Việt Vũ Khắc Tiệp
Hình ảnh được cho Khắc Việt đến tận chung cư của Vũ Khắc Tiệp để nói chuyện

Nhắc lại chuyện ồn ào cũ, lý do Khắc Việt xoá dòng status 90% được cho là vì vợ. Anh không muốn vợ mình bị ảnh hưởng tâm lý trong thời gian thai kỳ.

Khắc Việt Vũ Khắc Tiệp

Cũng tại chương trình, Khắc Việt chia sẻ thêm: "Tôi sẽ là người chồng tốt và cũng sẽ là người bố tốt. Bởi vì tất cả những gì không tốt tôi đã trải qua rồi. Cuối cùng cái giới hạn cũng chỉ đến thế thôi. Tôi biết dừng ở những điểm thích hợp nhất, không vượt quá để giữ gìn hạnh phúc gia đình".

 

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN