Thứ ba, 25/06/2024 | 06:23
RSS

Ngọc Trinh khoe kỳ nghỉ 'sang chảnh' cùng Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân

Thứ sáu, 10/07/2020, 10:02 (GMT+7)

Sau ồn ào bị kêu gọi tẩy chay, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đi nghỉ dưỡng cùng Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân.

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là một trong những cặp tri kỉ đặc biệt của showbiz Việt. Từ mối quan hệ "ông bầu" và "gà cưng" đến nay họ coi nhau như anh em thân thiết, đồng hành cùng nhau từ sự kiện cho đến ngoài đời.

Trong thời gian nghỉ dịch, họ hạn chế gặp gỡ và ngưng sản xuất vlog du lịch. Đến nay, khi mọi thứ có phần ổn định và được di chuyển nên cả hai cùng hội bạn bè nhanh chóng đi chơi và quay clip với nhau.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp vừa hé lộ một số hình ảnh lung linh trong chuyến du lịch kết hợp với quay vlog giữa anh và Ngọc Trinh Theo như nhân vật chính chia sẻ thì đây là phần quay lại đánh dấu 4 tháng tạm hoãn vì dịch. Cũng là tập được quay đầu tiên tại Việt Nam sau 25 tập được quay tại các nước trên thế giới

Ngọc Trinh khoe eo thon, nhảy múa cùng Vũ Khắc Tiệp

Để có chuyến đi này, hai anh em đã gặp gỡ lên lịch từ trước và bàn bạc chọn trang phục như thế nào cho phù hợp. Ngọc Trinh vẫn trung thành với phong cách quyến rũ, diện áo crop top ngắn chỉ 1 gang tay để khoe được vòng eo thon hết cỡ.

Ngọc Trinh khoe eo thon, nhảy múa cùng Vũ Khắc Tiệp

Vừa qua "ông bầu" đã có dòng trạng thái gây tranh cãi khi đặt niềm tin vào việc cô em gái sẽ là người đầu tiên cán mốc 5 triệu follow trên Instagram, có thể sẽ vượt mặt cả Sơn Tùng, Chi Pu.

Ngọc Trinh khoe eo thon, nhảy múa cùng Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiệp bị công kích vì ủng hộ Ngọc Trinh.

Ngay khi đăng tải, bài viết của ông bầu nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Trái ngược với sự hào hứng của Vũ Khắc Tiệp, cư dân mạng tỏ thái độ khó chịu.

Nhiều ý kiến cho rằng, Khắc Tiệp không nên đem Ngọc Trinh ra so sánh với Chi Pu, sơn tùng m-tp vì mỗi người hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau. Một số khán giả cho rằng Ngọc Trinh "không có cửa" để so sánh với Sơn Tùng M-TP. 

Chứng kiến Vũ Khắc Tiệp bị “tấn công”, Ngọc Trinh cuối cùng cũng lên tiếng bênh vực. Người đẹp “Vu quy đại náo” tuyên bố, mọi người cứ thoải mái bỏ theo dõi cô nếu không thích, không nên mượn cớ do phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp vì hai chuyện không hề liên quan đến nhau.

Ngọc Trinh khoe eo thon, nhảy múa cùng Vũ Khắc Tiệp
Ngọc Trinh lên tiếng trước thái độ tiêu cực mà dân mạng nhắm vào Vũ Khắc Tiệp.

“Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại, chứ không phải bởi tài năng (bởi Trinh không có). Anh Tiệp là bạn của Trinh nên luôn ủng hộ Trinh. Đó là lẽ đương nhiên, và anh Tiệp cũng chẳng đụng chạm gì đến ai hết. Top mấy Trinh cũng vui, vì sự yêu mến của các bạn dành cho Trinh”, người đẹp Trà Vinh nhấn mạnh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN