Thứ hai, 26/10/2020 | 07:47
RSS

Ngọc Trinh hé lộ mức thu nhập mỗi ngày khiến nhiều người choáng váng

Thứ năm, 18/06/2020, 15:37 (GMT+7)

Không giấu kín như nhiều nghệ sĩ khác, Ngọc Trinh cũng thoải mái tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể rơi vào từ 1,6 - 4 tỷ/ ngày.

Ngọc Trinh tiết lộ kinh doanh có thể kiếm từ 1,6 - 4 tỷ/ ngày
Ngọc Trinh tiết lộ kinh doanh có thể kiếm từ 1,6 - 4 tỷ/ ngày

Mọi người biết tới Ngọc Trinh với hình ảnh một “Nữ hoàng nội y”, sexy gợi cảm, hàng hiệu và những lời đồn thị phi nhưng ít ai biết rằng Ngọc Trinh còn “âm thầm” làm một doanh nhân kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ khoảnh khắc tranh thủ xử lí giấy tờ trên xế hộp gần 14 tỷ khiến dân tình trầm trồ. Không giấu kín như nhiều nghệ sĩ khác, Ngọc Trinh cũng thoải mái tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể rơi vào từ 1,6 - 4 tỷ/ ngày. 

Ngọc Trinh tiết lộ kinh doanh có thể kiếm từ 1,6 - 4 tỷ/ ngày

Trước đó không lâu, "nữ hoàng nội y" từng khiến công chúng bất ngờ khi thông báo đang nắm quyền điều hành một công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp và được định giá lên đến gần 138 tỷ đồng.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh lấn sân sang kinh doanh. Cô đầu tư mở spa, cửa hàng thời trang… và có nguồn thu nhập ổn định từ công việc này. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp tiết lộ thu nhập từ spa của cô dao động khoảng 300 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Việc kinh doanh cửa hàng thời trang cũng đạt được con số tương tự mỗi tháng.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN