Thứ hai, 17/06/2024 | 10:13
RSS

Chi Pu tiết lộ lý do mời Ngọc Trinh đóng MV 'Cung đàn vỡ đôi'

Thứ sáu, 05/06/2020, 14:32 (GMT+7)

Trong buổi giới thiệu MV mới Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu đã chia sẻ lý do hợp tác với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lần này.

Chi Pu tiết lộ lý do vì sao mời Ngọc Trinh đóng MV Cung đàn vỡ đôi
Chi Pu tiết lộ lý do vì sao mời Ngọc Trinh đóng MV Cung đàn vỡ đôi

Mới đây, ca sĩ Chi Pu đã tổ chức buổi lễ ra mắt MV mới nhất mang tên Cung đàn vỡ đôi. Được biết, MV này được Chi Pu lấy bối cảnh cải lương Nam Bộ. Trong đó, cô hóa thân vào một đào chánh cải lương.

Tại đây, chia sẻ lý do mời Ngọc Trinh đóng cùng trong MV, Chi Pu tiết lộ trên Trí thức trẻ: "Tôi muốn mời chị Ngọc Trinh vì đó là một tên tuổi rất hot trên truyền thông. Nếu tên tuổi của tôi và Ngọc Trinh cùng kết hợp sẽ tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh.

Tuy nhiên, tôi mời Ngọc Trinh cũng vì chị là người miền Tây. Ngay khi đọc kịch bản MV, tôi đã nghĩ ngay tới chị vì không ai hợp hơn chị. Chị Ngọc Trinh vừa có nét đẹp của con gái miền Tây, lại vừa đài các, phù hợp với nhân vật.

Chi Pu tiết lộ lý do vì sao mời Ngọc Trinh đóng MV Cung đàn vỡ đôi
Ngọc Trinh tham gia đóng MV với Chi Pu.

Sau khi đọc kịch bản, chị Ngọc Trinh nói với tôi rằng chị rất xúc động và chị đã khóc luôn lúc đó. Bởi thế nên chị đồng ý tham gia dự án này. Tôi rất vui vì được hợp tác với chị Ngọc Trinh".

Nhận xét về Ngọc Trinh, Chi Pu hào hứng khẳng định bản thân rất thích nhan sắc của đàn chị: “Trong MV này, chị Trinh đẹp xuất sắc luôn. Vì vai của chị ấy là con bá hộ và sống trong nhung lụa, được tạo hình là một cô gái kiêu sa, đài các, đeo vàng bạc, ngọc trai và mặc áo vải lụa xịn nữa”.

Trước thắc mắc liệu có muốn mời Ngọc Trinh tham gia các dự án tiếp theo hay không, Chi Pu tiết lộ trên Thanh niên: “Thật sự là hợp tác với Ngọc Trinh rất vui và thoải mái, tính tình chị ấy cũng dễ thương nữa. Nếu có cơ hội tôi sẽ làm tiếp với chị Ngọc Trinh”.

Nói về cát sê mời Ngọc Trinh, Chi Pu tiết lộ nhưng Chi Pu từ chối: "Tôi muốn giữ bí mật giá cát xê mời Ngọc Trinh. Cái này chỉ nên để giữa tôi và chị Ngọc Trinh biết, để chúng tôi có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa".

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN