Thứ bảy, 05/12/2020 | 09:32
RSS

Chi Pu tiếp tục 'gây bão mạng' với ảnh bán nude

Thứ ba, 26/05/2020, 14:53 (GMT+7)

Bức ảnh bán nude táo bạo của Chi Pu nhận được hơn 100 nghìn lượt yêu thích với nhiều lời khen ngợi về vóc dáng lẫn nhan sắc ngày càng quyến rũ.

Chi Pu tiếp tục 'gây bão mạng' với ảnh bán nude
Chi Pu tiếp tục 'gây bão mạng' với ảnh bán nude

Mới đây, Chi Pu chia sẻ ảnh bán nude gợi cảm trên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Kèm theo hình ảnh gợi cảm, Chi Pu viết: “I’m not a cigarette that you will smoke and throw. I’m a drug baby. You will beg for me”. (Tôi không phải là thuốc lá mà bạn sẽ hút rồi ném bỏ. Tôi là một chất gây nghiện. Bạn sẽ cầu xin cho mình)...

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh bán nude táo bạo của Chi Pu nhận được hơn 100 nghìn lượt yêu thích với nhiều lời khen ngợi về vóc dáng lẫn nhan sắc ngày càng quyến rũ.

Đây không phải là lần đầu Chi Pu “khoe” vóc dáng nóng bỏng, trước đó cô từng khoe khoảnh khắc bán nude đúng ngày mùng 1 Tết. Hay trong thời gian dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp, người đẹp cũng gây sự chú ý khi chia sẻ lại hình ảnh diện bikini khoe đường cong quyến rũ trên bãi biển.

Gần đây nhất, Chi Pu và tình cũ Gil Lê được cho là có cuộc “khẩu chiến ngầm”, bắt nguồn từ trải lòng gan ruột về tình yêu của Chi Pu. Sau chia sẻ có phần động chạm này, Gil Lê đã phản ứng lại đầy ẩn ý rằng: “Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội”.

Không im lặng, Chi Pu cũng viết: “Tính mình là vầy, chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng nhưng một khi đã nói ra sẽ chọn cách nói thẳng và thật. Ai cũng có mắt để nhìn trái tim để cảm, nếu không đủ chân thành sẽ bị nhìn thấu ngay. Đôi lúc cái thật sẽ làm người này người kia thấy nhột nhưng thà vậy chứ mình tuyệt đối không bao giờ nói bóng gió, nói xấu về ai. Luôn học cách đối mặt cách chân thành và thẳng thắn”...

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN