Thứ tư, 29/06/2022 | 07:40
RSS

Chi Pu được Hot Boy lớp 1 'tỏ tình' ngay trên sóng truyền hình

Thứ tư, 06/05/2020, 06:56 (GMT+7)

Hot Boy lớp 1 "tỏ tình" bất ngờ với ca sĩ Chi Pu khiến hội trường ngỡ ngàng.

Chi Pu được fan nhí 'tỏ tình' ngay trên sóng truyền hình
Trí Nhân cười hạnh phúc khi kể về kỉ niệm về cô Chi Pu xinh đẹp. 

Xuất hiện trong tập 13 chương trình Thiếu Niên Nói 2020, cậu bé Trí Nhân - hay còn được gọi là Sony học sinh lớp 1.1 trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc cơ sở Bình Thạnh đã mang đến câu chuyện đáng yêu về nữ ca sĩ Chi Pu.

Cụ thể, cậu bé cho biết "Con thích cô Chi Pu từ năm lên 3 tuổi, cô rất nhẹ nhàng xinh đẹp. Khi gặp được cô con rất vui." Lời tâm sự ngây thơ của hot boy lớp 1.1 khiến cả hội trường ngỡ ngàng.

Thêm đó, cậu bé chia sẻ "Ở lần gặp thứ 2, con được cô Chi Pu mời lên sân khấu. Cô giới thiệu con là bạn trai tương lai của cô'. Khi được hỏi về lời gửi gắm đến cô Chi Pu, Trí Nhân tự tin đáp "Con chúc cô luôn xinh đẹp, giữ sức khỏe và giữ lời hứa với con ạ". Sự đáng yêu, lém lỉnh của cậu bé khiến 2 MC Phương Mỹ Chi và Ali Hoàng Dương cười không ngừng.

Câu chuyện của Sony sau khi phát trên sóng truyền hình cuối cùng cũng đến tai Chi Pu, và tất nhiên cô nàng phải phản hồi ngay cho cậu bé đáng yêu này. Chi Pu đã quay hẳn một đoạn clip bộc bạch hết những cảm xúc của mình dành cho “bạn trai tương lai”: “Lâu lắm rồi cô không gặp lại Sony, bây giờ Sony lớn quá, như thanh niên rồi đấy. Cô cũng không ngờ là đến bây giờ Sony vẫn còn nhớ đến cô này, vẫn còn nhớ những câu chuyện của cô và Sony, còn nhớ cả lời hứa ngày xưa của cô nữa. Nếu Sony muốn cô giữ lời hứa thì hứa với cô, Sony phải lớn thật nhanh nha! Nhanh cô chờ nha!“.


Cậu bé Sony trong tập phát sóng vừa qua của Thiếu niên nói từng được Chi Pu giới thiệu là “bạn trai tương lai” trong fan meeting.

Đoạn clip của Chi Pu đã được gửi đến cho cậu bé ngay sau đó. Khi xem clip, Sony không giấu được niềm vui sướng và luôn giữ trên môi nụ cười hạnh phúc. Cậu bé không ngần ngại gật đầu nói ‘dạ thích’ khi được mẹ hỏi có cảm thấy vui với ‘tin nhắn’ từ thần tượng hay không.

Qua tương tác đáng yêu giữa Sony và Chi Pu, công chúng một phần nào đó nhìn thấy được cách ứng xử với fan của nữ ca sĩ 9X: thân thiện, trân trọng và đầy sự yêu thương. Chắc chắn trong tương lai, khán giả sẽ rất mong muốn được nhìn thấy những lần tái ngộ đáng yêu giữa Chi Pu và bé Sony.

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN