Thứ bảy, 09/12/2023 | 13:11
RSS

Bị chê giọng hát, Chi Pu đáp trả cực thông minh khiến fan tâm phục khẩu phục

Thứ bảy, 25/04/2020, 08:29 (GMT+7)

Chi Pu xúc động khi nhớ lại những câu chuyện hậu trường MV “Anh ơi ở lại” của mình và ê-kíp, một fan đã chê giọng hát của cô không cảm xúc.

Bị chê giọng hát, Chi Pu đáp trả cực thông minh khiến fan tâm phục khẩu phục
Chi Pu và các diễn viên trong MV Anh ơi ở lại.

Sau clip “biến hình cổ trang” mừng hit “Anh ơi ở lại” tròn 1 năm tuổi, Chi Pu tiếp tục làm clip reaction, tiết lộ một số câu chuyện hậu trường ít người biết và tham gia một số thử thách do ê-kíp đặt ra. Ngay phần đầu clip, Chi Pu bày tỏ sự thích thú khi sản phẩm âm nhạc lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “Tấm Cám” của mình đến nay đã thu hút hơn 85 triệu lượt xem.

Chi Pu xúc động khi nhớ lại những câu chuyện hậu trường MV “Anh ơi ở lại” của mình và ê-kíp. Khi đó, để có được sản phẩm chất lượng gửi tới công chúng, cô cùng các cộng sự phải làm việc không ngừng nghỉ từ 4-5h sáng đến hết một ngày. Có một số cảnh quay, đạo diễn yêu cầu phải thể hiện được tâm trạng buồn bã của nhân vật, Chi Pu đã diễn rất đạt vì buồn ngủ.

Nhớ lại quá trình ghi hình phân cảnh chạy dưới trời mưa, Chi Pu cho biết cô và bạn diễn phải chạy đi chạy lại nhiều lần, vấp ở vũng nước rất hôi. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng hoàn thành cảnh quay.

Bị chê giọng hát, Chi Pu đáp trả cực thông minh khiến fan tâm phục khẩu phục

Lãnh Thanh trong vai Hoàng thượng.

Khi xem đến những cảnh quay của diễn viên Lãnh Thanh (vai Hoàng Thượng), Chi Pu kể rằng cô từng nhận được nhiều lời chê bai về kiểu tóc của nhân vật Hoàng Thượng trong MV. Đến nay, xem lại, Chi Pu thẳng thắn nói: “Nói thật nhiều bạn chê tóc của Hoàng Thượng nhưng mà xem lại thì thấy xấu thật. Khổ thân Hoàng Thượng! Thực ra ê-kíp cũng cố gắng đầu tư rồi nhưng bộ tóc giả bị rối, không khớp. Nếu có lần sau xin thề sẽ cho Hoàng Thượng bộ tóc đẹp hơn. Xin lỗi Hoàng Thượng nhé!”.

Bị chê giọng hát, Chi Pu đáp trả cực thông minh khiến fan tâm phục khẩu phục
Chi Pu thừa nhận mái tóc của Lãnh Thanh xấu.

Sau phần reaction MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu tham gia thử thách vừa đọc bình luận vừa đo nhịp tim. Theo yêu cầu từ ê-kíp, nếu nhịp tim của giọng ca “Đóa hoa hồng” vượt quá con số 80, cô sẽ bị bôi một vết son lên mặt. Trong quá trình thực hiện thử thách, cô ấn tượng với một bình luận.

Bình luận đó có nội dung như sau: “Trước giờ nghe nhạc của Chi Pu tớ đều nghe chưa hết bài đã thoát. Không để lại cảm xúc nào cả. Nhưng đây là bài đầu tiên của Chi Pu mà tớ nghe từ đầu đến cuối và mang lại cho mình cảm xúc. Rất hay và cảm động. Nhạc hay và đặc biệt kịch bản MV để lại ấn tượng cho người xem. Không chỉ nghe một lần mà nghe lại rất nhiều. Đặc biệt, cứ hát theo đoạn điệp khúc. Hay lắm! Chúc mừng Chi Pu và fan nhé!”.

Chi Pu hạnh phúc phản hồi lại: “Cảm ơn bạn rất nhiều. Thật ra có thể những bài khác chưa đúng gu của bạn nên bạn sẽ không cảm được những bài đấy. Nhưng những bài hát ấy cũng sẽ mang những giá trị nghệ thuật kiểu khác và dành cho đối tượng khán giả kiểu khác”. Cuối cùng, Chi Pu tiết lộ cô sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc với một ca khúc mới mà cô cực kỳ yêu thích.

Ngày 23/4/2019, Chi Pu đã ra mắt MV “Anh ơi ở lại” để tái xuất đường đua Vpop 2019. Đây cũng là ca khúc ballad chính thức đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu, sau 6 sản phẩm EDM – Dance hiện đại. Ngoài ra, để phác hoạ rõ nét truyện cổ Tấm Cám, Chi Pu cùng ê-kíp đã quyết định thực hiện MV theo màu sắc cổ trang đậm màu dân gian Bắc Bộ.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN