Thứ ba, 18/06/2024 | 09:05
RSS

Không màng thị phi với Chi Pu, Gil Lê tay trong tay Hoàng Thuỳ Linh đi mua sắm

Thứ sáu, 22/05/2020, 16:19 (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở trung tâm mua sắm giữa bão scandal với Chi Pu

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở trung tâm mua sắm giữa bão scandal với Chi Pu

Không màng thị phi với Chi Pu, Gil Lê tay trong tay với Hoàng Thuỳ Linh đi mua sắm
Không màng thị phi với Chi Pu, Gil Lê tay trong tay với Hoàng Thuỳ Linh đi mua sắm

Giữa thị phi với Chi Pu,  Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp cùng bố mẹ của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" xuất hiện tại trung tâm thương mại ở quận 1 vào tối 21/5. 

Theo báo Công Lýxã hội cặp đôi diện trang phục giản dị và bịt khẩu trang khá kín để tránh sự chú ý của mọi người. Sau khi đi dạo và mua sắm, cả hai mới rời khỏi nơi đây. Cặp đôi đi trước, còn bố mẹ của Hoàng Thuỳ Linh đi sau. Thi thoảng, Hoàng Thuỳ Linh quay lại đề nghị được xách đồ phụ bố mình nhưng ông từ chối. 

Trong lúc chờ xe, Gil Lê liên tục hỏi han xem Hoàng Thuỳ Linh có mệt không? Cả hai khá thoải mái thể hiện tình cảm mà không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Không màng thị phi với Chi Pu, Gil Lê tay trong tay với Hoàng Thuỳ Linh đi mua sắm

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục xôn xao chuyện Chi Pu nghẹn ngào kể về tình cũ. Trong show của mình, Chi Pu tiết lộ về mối tình nhiều nước mắt của mình.

 "Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi." 
Theo Chi Pu, cô từng mong muốn một hôn lễ với người yêu cũ và sẵn sàng đón nhận mọi sóng gió, khó khăn để được hạnh phúc. Dựa theo những chi tiết trong câu chuyện, dân tình đồn đoán tình cũ của nữ ca sĩ chính là Gil Lê.

Ngay sau đó, Gil Lê đăng tải hình vẽ một cậu bé và chú mèo đứng trong không gian tăm tối cùng dòng chữ tiếng Anh đầy ẩn ý: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt trong cuộc sống thực, không phải trên truyền thông xã hội). Động thái của Gil Lê khiến không ít người hoang mang và đoán rằng cô đang "đá xoáy" Chi Pu.

Không chịu im lặng, trên trang cá nhân mình, Chi Pu tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái về những tâm sự vừa qua của mình. Nhiều netizens cho rằng cô đang ngầm nhắc đến Gil Lê.
"Chưa phải lúc nói hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật. Ai cũng có mắt để nhìn, trái tim để cảm nếu không đủ chân thành thì sẽ nhìn thấu ngay. Đôi lúc cái thật nó làm người này người kia thấy nhột, nhưng thà vậy chứ mình tuyệt đối không bao giờ bóng gió nói điều xấu xí về ai. Luôn học cách đối mặt một cách chân thành và thẳng thắn". 

Về phần của Hoàng Thùy Linh cũng liên tục đăng tải những clip nhỏ trên story về những khoảng khắc nhí nhảnh, đáng yêu. Đáng chú ý mới đây nhất là hình ảnh cô nàng mặc chiếc váy hoa điệu đà đi kèm với đó là dòng trạng thái: "Kẻ đi gieo tương tư, giờ trở thành kẻ đi ôm tương tự... Ngược lại, ngược lại". Mặc dù không nhắc đến tên ai nhưng nhiều người ngầm đoán ra Hoàng Thùy Linh đang ẩn ý nói về mối quan hệ trong quá khứ của Gil Lê và Chi Pu.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN