Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:29
RSS

Chi Pu kể về mối tình không phải bình thường và đã nghĩ đến chuyện làm đám cưới

Thứ hai, 18/05/2020, 09:01 (GMT+7)

Theo Chi Pu, đó là mối tình khó khăn vì không phải mối tình bình thường. Nhưng cô là người thích khó khăn, thử thách.

 Chi Pu kể về mối tình không phải bình thường và đã nghĩ đến chuyện đã làm đám cưới
Chi Pu xúc động khi nói về chuyện tình yêu.

Tối 17/5, Chi Pu ra mắt show đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình năm 2020 của cô. Đây là show kết hợp âm nhạc và trò chuyện, Liêu Hà Trinh đảm nhận vai trò host.

Tại đây, Chi Pu đã trải lòng về chuyện tình yêu trong quá khứ. Nữ ca sĩ kể đó là mối tình đẹp và đậm sâu. Lúc ấy, cô yêu hết mình, yêu đến "đập đầu".

Đó là mối tình lâu nhất đến thời điểm hiện tại. Mặc dù nó đã kết thúc, nhưng nhiều khi mình nghĩ không biết có tìm được mối tình nào đẹp hơn thế không... Hồi đó em mới lớn, bắt đầu xa vòng tay bố mẹ. Mình như một cô gái nghĩ là mình trưởng thành, đi khám phá mọi thứ. Lúc ấy, mình có người bạn đồng hành. Có quá nhiều kỷ niệm đầu tiên dành cho người đó" - nữ ca sĩ tâm sự.

Theo Chi Pu, đó là mối tình khó khăn vì không phải mối tình bình thường. Nhưng cô là người thích khó khăn, thử thách.

"Lúc đầu em mặc kệ hết tất cả, chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình. Em nghĩ mình còn trẻ mà, cứ yêu thôi. Nhưng không ngờ em lại gắn bó với tình yêu đó quá lâu. Chính vì nó đặc biệt như vậy, em suy nghĩ rất nhiều cho tương lai của mối quan hệ đó. Em đã nghĩ đến chuyện sẽ cưới người này".

Giọng ca Anh ơi ở lại chia sẻ cô từng tâm sự thẳng thắn với người yêu chuyện muốn kết hôn nhưng không nhận được câu trả lời như mong muốn.

"Em từng hỏi họ 'Anh có định cưới em không'. Em nhận lại sự im lặng. Em nhìn trong ánh mắt bạn ấy thì em biết có rất nhiều suy nghĩ. Để mà nhớ lại, khoảng thời gian đó trùng hợp với lúc em bắt đầu đi hát. Đó cũng là khoảng thời gian để lại rất nhiều dư chấn trong tâm lý của em".

Theo Chi Pu, mâu thuẫn nảy sinh khi người yêu không ủng hộ cô đi hát. Từ đó, hai người bắt đầu ít trò chuyện và dần xa nhau: "Bạn ấy không nói thẳng nhưng ý là như vậy. Khi chia sẻ về ý tưởng MV, họ thấy táo bạo quá, họ không thích. Họ không bao giờ nói thẳng. Nhưng người nhạy cảm như mình thì biết. Có những hôm em về nhà, có bản nhạc mới muốn nghe mà em không dám mở trong phòng. Em phải chui vào nhà vệ sinh nghe lén... Em sợ mình tổn thương nếu người ta thờ ơ với những gì diễn ra trước mắt".

Chi Pu giải thích tính cách "điên" và dễ làm tổn thương người khác của cô bị ảnh hưởng bởi chuyện quá khứ. Tuổi thơ của cô đã phải chứng kiến nhiều lần tranh cãi, bạo lực gia đình. Ký ức đó hằn sâu trong lòng cô.

Sau tất cả, giọng ca 9X tâm sự những gì đã xảy qua giúp cô trưởng thành và chín chắn hơn. Bản thân từng trải qua nhiều sai lầm, bồng bột.

Linh Lan
Theo Đời sống Plus/GĐVN