Thứ bảy, 05/12/2020 | 19:19
RSS

Khắc Việt lần đầu khoe ảnh bế con gái đầu lòng

Thứ tư, 21/10/2020, 10:52 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Khắc Việt khi bế cô con gái Đu Đủ vào lòng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng.

Vào hôm qua, Khắc Việt đã hạnh phúc thông báo trên trang cá nhân rằng bà xã đã chính thức hạ sinh thành công cặp song sinh trai - gái sau 9 tháng mang thai. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Thảo Bebe đẻ rồi. Con lạy Tổ tiên, Trời Phật, Thần linh phù hộ ạ". Tuy nhiên đến hiện tại, Khắc Việt vẫn chưa công khai diện mạo 2 con.

Khắc Việt lần đầu khoe ảnh bế cô con gái đầu lòng
Khắc Việt thông báo bà xã đã chính thức hạ sinh cặp đôi song sinh vào ngày hôm qua

Tối qua, trên trang cá nhân của mình, Khắc Việt đã khiến dân tình đổ dồn mọi sự chú ý khi lần đầu khoe ảnh bế ái nữ. Cụ thể, ông xã Thảo Bebe chia sẻ: "Chúc mừng con gái bố ngày 20/10 nhé. Mau ăn chóng lớn con gái yêu nhé. Đu Đủ".

Bài viết của Khắc Việt ngay sau khi đăng tải đã nhận được vô số bình luận của bạn bè, người hâm mộ và cộng đồng mạng. Theo đó, không ít người đã để lại lời chúc mừng đến cô con gái của Khắc Việt và mong bé sẽ mau ăn chóng lớn.

Khắc Việt lần đầu khoe ảnh bế cô con gái đầu lòng
Khắc Việt lần đầu khoe ảnh bế cô con gái đầu lòng

Có thể nói, khoảnh khắc Khắc Việt hạnh phúc bế và ngắm nhìn cô công chúa đầu lòng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, nhiều người mong chờ vợ chồng Khắc Việt sẽ sớm công khai diện mạo cặp song sinh trong tương lai gần.

Khắc Việt lần đầu khoe ảnh bế cô con gái đầu lòng

Trước đó, theo Tri thức trực tuyến, Khắc Việt cho biết vợ anh sinh hai con vào lúc 10h ngày 20/10. Hai bé được đặt tên ở nhà là Đu Đủ và Dừa, chào đời với cân nặng hơn 2 kg. Hiện, sức khỏe của cả ba mẹ con đều đã ổn định.

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, Khắc Việt từng bộc bạch: “Mất tự do hơn nhưng lại vào khuôn khổ và giữ được tiền hơn. Vợ tôi không kiểm soát nhưng tôi tự ý thức hơn bởi sau khi lập gia đình có hàng trăm thứ phải lo liệu. Khi đó có một sợi dây gắn kết vô hình mà không ai cần nói với ai. Mỗi người đều tự biết mình phải sống trách nhiệm hơn”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN