Thứ hai, 17/05/2021 | 17:57
RSS

NSX thay Trấn Thành bằng Trường Giang trong show ăn khách khiến khán giả phản đối?

Thứ ba, 20/04/2021, 14:27 (GMT+7)

Nhiều khán giả hoang mang khi cho rằng nhà sản xuất Running Man Vietnam thay Trấn Thành bằng Trường Giang.

Chạy đi chờ chi, còn được gọi là Running Man Việt Nam là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Ở mùa đầu tiên, 7 thành viên chính bao gồm: Trấn Thành Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả xem đài. Đặc biệt, MC Trấn Thành được xem là “linh hồn của chương trình” nhờ lối dẫn dắt duyên dáng, thông mình và tinh thần chơi hết mình.


Trường Giang được cho là thay thế Trấn Thành trong Running Man Vietnam mùa 2

Mới đây fanpage chính thức của Running Man Vietnam mùa 2 cũng như nhà sản xuất đã hé lộ một nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia mùa 2. “Đây là 1 nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Có phim điện ảnh đoạt doanh số trên trăm tỷ. Có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng”, là những dữ liệu mà chương trình đưa ra và khán giả suy đoán là Trấn Thành hoặc trường giang

Song khi khán giả ghép hình dựa theo bóng đen mà chương trình đưa ra thì nhiều người đã có câu trả lời chính là Trường Giang. Như vậy, “Mười Khó” sẽ trở thành thành viên mới của Running Man Vietnam chăng?

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả lại tỏ ra thất vọng khi cho rằng chương trình thay thế Trấn Thành bằng Trường Giang.

“Dù tôi thích Trường Giang nhưng Trấn Thành làm quá tốt ở mùa 1. Đôi lúc ổng có làm hơi lố nhưng mình chưa thấy ai có thể thay được Trấn Thành. Running Man Vietnam đã hot rồi chỉ cần tìm được dàn cast chuẩn nữa thôi. Giá như giữ nguyên dàn cast cũ thêm Thúy Ngân vào nữa là được. Tôi không muốn show này bị ‘toang’ đâu”; “Đến khi công bố mà là Trường Giang thì mấy lần sau đoán hình chắc mọi người bỏ hết vì hết hứng thú kiểu bị tụt cảm xúc, trông ngóng 1 năm để mong gặp lại cast mùa 1, chấp nhận đổi cũng đổi ít thôi, nay đổi tùm lum. Sao không xem cảm nhận của khán giả”... là những bình luận của cư dân mạng.

Tại Running Man Việt Nam mùa 1, Trấn Thành luôn là cái tên bất chấp, liều lĩnh và quyết liệt nhất khi đối diện với loạt thử thách khó khăn. Với độ nhanh nhạy và thông minh, Trấn Thành là nhân vật khiến các thành viên còn lại phải dè chừng khi đối mặt.

Nếu như đặt Trấn Thành và Trường Giang lên bàn cân so sánh thì hai danh hài đình đám như "một chín một mười". Tương tự Trấn Thành, Trường Giang cũng được coi là một trong những MC đắt show nhất nhì hiện nay.

"Mười Khó" được nhiều nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" giao trọng trách cầm trịch rất nhiều gameshow truyền hình “hot” như Nhanh Như Chớp, 7 Nụ Cười Xuân, Thiên Đường Ẩm Thực. Lối dẫn hóm hỉnh, chân thật của "chàng hề xứ Quảng" khiến các chương trình không bị tẻ nhạt mà tràn ngập tiếng cười.

Song với sức hút của Trấn Thành ở mùa 1, liệu Trường Giang có "đủ sức" vượt qua được cái bóng quá lớn của đồng nghiệp nếu thật sự thay thế vị trí của "MC quốc dân"?

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt