Thứ ba, 30/11/2021 | 21:46
RSS

Rolls-Royce 30 tỷ mới tậu của Ngọc Trinh: Đã qua sử dụng, giá trị thực chưa bằng 1/3?

Thứ năm, 22/04/2021, 16:15 (GMT+7)

Ngọc Trinh mới tậu siêu xe Rolls-Royce 30 tỷ đang khiến công chúng xôn xao. Tuy nhiên mới đây, một người sành xe cho biết giá trị thực chỉ 8-9 tỷ mà thôi.

Mới đây, Ngọc Trinh đã thông báo cô mới tậu chiếc Rolls-Royce đặc biệt vào bộ sưu tập của mình.

Để chứng minh, Ngọc Trinh còn chia sẻ video cho thấy cô đang ngồi trong 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost sở hữu ngoại thất màu đen nhám cùng với đó là việc nắp capô dán đề-can hồng có đính thêm kim tuyến rất nổi bật đã giúp cho ngoại hình mẫu xe này khác lạ.

Sau khi đăng tải, thông tin thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ bất ngờ khi người đẹp liên tục khoe xe sang, đồ hiệu với mức giá khủng dù vừa bị trộm vào nhà khoắng chưa bao lâu.

Tuy nhiên mới đây, một người trong giới chơi xe cho biết, xế hộp của Ngọc Trinh là dòng Rolls-Royce Ghost thuộc phiên bản Series I, đã ngừng sản xuất từ 2013. Để có thể rước siêu xe này về nhà, Ngọc Trinh đã phải mua theo điện xe đã qua sử dụng, với giá dao động khoảng 8 - 9 tỷ đồng. Nhưng để có thể hoàn thiện được một chiếc xe ưng ý theo yêu cầu của Ngọc Trinh, có thể giá tiền sẽ "độn" lên khoảng 1-2 tỷ đồng.


Trước nhiều thông tin trái chiều, Ngọc Trinh vẫn hoàn toàn giữ im lặng về giá trị thực của chiếc xe. Thay vào đó, cô liên tục chia sẻ hình ảnh gợi cảm và úp mở về một dự án mới.


Trước đó, Ngọc Trinh vẫn đang di chuyển trên một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S560 đời cũ có giá trên 11 tỷ đồng lúc mới ra mắt tại Việt Nam

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam