Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:50
RSS

Trấn Thành ra 'tối hậu thư', tuyên bố sẽ mời pháp luật can thiệp nếu bị mạo danh

Thứ ba, 20/10/2020, 16:49 (GMT+7)

Trấn Thành bức xúc trên trang cá nhân về việc bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh trái phép thu hút nhiều sự chú ý.

Sự kiện:
Trấn Thành

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành tiếp tục đăng tải trạng thái bức xúc khi phát hiện bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh nước hoa. Nam MC khẳng định anh vô cùng tức giận vì đã report mấy trăm trang web giả mạo tên tuổi nhưng vẫn không thể ngăn chặn nổi. Theo Trấn Thành, nếu tình trạng này còn tiếp tục diễn ra, anh có lẽ sẽ phải mời pháp luật can thiệp giải quyết.

“Xin KHẨN THIẾT thông báo!

Một lần nữa tôi khẳng định với quý vị khán giả cả nước: cho đến thời điểm này, CHƯA BAO GIỜ tui MỞ SHOP, hay KINH DOANH NƯỚC HOA gì cả. CHƯA BAO GIỜ.

Mấy trang nước hoa mà ghi vợ chồng tui khai trương mở tiệm nước hoa Pháp rồi bán chai tinh dầu gì gì đó mà giá có 99k đó, làm ơn tự trọng chút đi. Lấy tên của người khác mà lập gần cả chục trang để kinh doanh lừa đảo như vậy không thấy ngượng hả? Quá đáng lắm rồi. Tui đã report hơn mấy trăm trang rồi, nó vẫn mọc lên như nấm. Lì thiệt chứ. Lừa đảo mà lừa hệ thống luôn chứ. Đây là TỐI HẬU THƯ nha.

Nếu các người không dẹp ba cái trò lừa bịp người tiêu dùng này lại, tôi sẽ báo công an qua bắt khai trương thử vài cửa hàng, rồi cho luật sư kiện thử vài tiệm cho biết nha. Tui làm đó. Tức quá rồi. Mà quý vị ơi, chúng ta mua hàng cũng nên tỉnh táo và sáng suốt 1 chút”, Trấn Thành viết.


Những trang giả mạo Trấn Thành nhằm trục lợi

Trước đó, Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp áo phao cho người dân vùng lũ Quảng Trị, Quảng Bình... vì mực nước lũ tại những nơi này đang dâng cao đến kỷ lục. Nam danh hài hứa rằng, anh sẽ dành hẳn một bài đăng cảm ơn và quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp áo phao nào tài trợ cho người dân vùng lũ trên fanpage hơn 12 triệu lượt theo dõi của mình.

Chính vì lời mời gọi quá hấp dẫn của Trấn Thành nên các thương hiệu kem trộn, mỹ phẩm đã gửi tin nhắn cho Trấn Thành xin được tài trợ áo phao. Đổi lại, ông xã Hari Won đăng quảng cáo miễn phí cho họ khiến Trấn Thành vô cùng tức giận.

Ngoài Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ như Thúy Diễm, Tóc Tiên, Tự Long, NSND Lan Hương… cũng gặp phải trường hợp tương tự khi bị lợi dụng hình ảnh để trục lợi. Gần đây, nghệ sĩ Quyền Linh cũng đăng tải bài viết bức xúc khi bị một số người dùng hình ảnh của anh để quảng cáo thuốc chữa bệnh trĩ, xương khớp... Nam MC cho biết sẽ làm việc với cơ quan chức năng về vấn đề này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN