Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:23
RSS

Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng, kêu gọi ủng hộ miền Trung

Thứ năm, 15/10/2020, 16:28 (GMT+7)

Nam MC kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ người dân miền Trung đang đang gặp khó khăn.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Những ngày vừa qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung đã gây nên một cảnh tượng vô cùng thương tâm. Nhiều người mất tích và thiệt mạng, nhà cửa chìm trong biển nước, bà con không có lương thực cứu đói.

Tiếp bước Thuỷ Tiên, Trấn Thành quyên góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Cách đây ít phút, Trấn Thành thông báo anh đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Đồng thời, anh kêu gọi người hâm mộ cùng đóng góp.

"Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt", Trấn Thành viết.

Tiếp bước Thuỷ Tiên, Trấn Thành quyên góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung
Status kêu gọi đóng góp của Trấn Thành

Cây hài cho hay anh sẽ nhận đóng góp của mọi người trong các ngày từ 15-18/10. Sau đó, anh chuyển toàn bộ số tiền nhận được ra miền Trung.

Thời gian qua, mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn, chật vật của bà con vùng lũ, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ. Sau hai ngày, Thủy Tiên đã nhận được hơn 22 tỷ đồng. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế trao nhu yếu phẩm cho người dân.

Tiếp bước Thuỷ Tiên, Trấn Thành quyên góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Lý Hải, Minh Hải thông báo đã nhận được 3,5 tỷ đồng. Theo kế hoạch, vợ chồng nam đạo diễn sẽ nhờ thầy Thích Minh Phước đi tiền trạm tới các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt ở Quảng Trị, Huế, Quảng Bình... Sau đó, cả hai sẽ sắp xếp công việc, lên kế hoạch và đi đến giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Trong khi đó, Phi Nhung thông báo đã quyên góp được 200 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sắp xếp công việc để đi ra Huế sớm nhất. Chị gửi lời cảm ơn sự đóng góp của mọi người. Ca sĩ hải ngoại cho rằng: "Của ít nhưng tình thì nhiều, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Mong quê hương miền Trung sẽ sớm vượt qua được trận lũ này".

Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng. Ca sĩ Quang Lê, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng kêu gọi mọi người đóng góp, giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt trên trang cá nhân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN