Thứ ba, 25/06/2024 | 05:43
RSS

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Thứ ba, 06/10/2020, 11:10 (GMT+7)

Lời chia sẻ của Bella - Bạn gái Karik nhận được sự chú ý lớn của khán giả về việc Trấn Thành làm MC trong chương trình Rap Việt.

Sự kiện:
Karik

Trấn Thành được nhiều người nhận xét là một trong những nhân tố mang lại sự thành công cho Rap Việt bởi lối dẫn dắt dung hòa được yếu tố giải trí mà vẫn đảm bảo có nội dung chuyên môn. Bên cạnh nhiều "lời khen có cánh", Trấn Thành cũng vướng không ít tranh cãi vì sự đa sầu đa cảm của mình. 

Nhiều người cho rằng nam MC vẫn chưa thể hiện cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt là trong một chương trình chất ngầu như Rap Việt thì những giọt nước mắt đôi lúc không thật sự cần thiết. Thậm chí, nhiều người còn đặt cho "MC quốc dân" rap name "Thành Cry" vì nam MC đã khóc quá nhiều.

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt
MC Trấn Thành bị nhiều người cho rằng khóc quá nhiều khi dẫn chương trình Rap Việt

Tự cảm thấy bất công, oan ức khi phải nhận về quá nhiều công kích sai lệch từ netizen, Trấn Thành ngày hôm qua đã quyết định viết tâm thư phân minh lên mạng xã hội

Theo đó, nam MC giải thích do ê kíp Rap Việt phải cắt xén một số cảnh để tương thích với thời lượng phát sóng chương trình, nên dẫn đến việc những giọt nước mắt của anh rơi không đúng thời điểm và bị cho là "làm lố", không phù hợp. Ngoài ra, Trấn Thành cũng nhắc đến những scandal trước đó như việc thiên vị Tage, Tlinh của team Suboi, hay nhiều lần để cảm xúc cá nhân lấn át, dẫn dắt dư luận bằng một số nhận xét 'đi quá xa'.

Những chia sẻ chân thành của nam MC quốc dân đã ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu từ những anh em, đồng nghiệp trong ngôi nhà chung Rap Việt, sao Vbiz lẫn khán giả khắp mọi nơi.

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Mới đây, Bella - bạn gái của Karik bất ngờ lên tiếng bênh vực Trấn Thành. Cô nàng khẳng định rằng chương trình quay nhiều mà thời lượng phát sóng ít nên ekip cũng phải chắt lọc, đúc kết những gì gây thích thú cho khán giả.

Cụ thể, nàng hot girl kể lại những gì mà bản thân đã tận mắt chứng kiến trong hậu trường Rap Việt, nơi mà Trấn Thành đã phải đứng không ngơi nghỉ suốt nhiều tiếng đồng hồ: “Khi đến trường quay xem rồi mới hiểu. Quay 14h là 14h anh Trấn Thành toàn đứng. Lần nào quay xong, trợ lý cũng đỡ anh vào do chân đau vì mang giày tây lâu quá.

Nói ở đây không phải để than thở giùm anh hay câu like gì cả. Cũng không phải để nghe câu vì nhận được sự nổi tiếng và tiền bạc nên phải vậy. Ở đây là nói đến công việc nào cũng cần đến nhiệt huyết và sự cố gắng. Quay rất nhiều, nhưng thời lượng ít, ê kíp chương trình cũng phát chắt lọc đúc kết những gì có thể gây thích thú cho khán giả nhất.

Rap Việt là cả 1 bộ sậu cố gắng và yêu thương nhau thế nào. Mình chắc chắn các bạn sẽ được thấy không chỉ trong mà còn ở ngoài cuộc thi nữa”.

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Bạn gái Karik liên tục bảo vệ Trấn Thành trước những sóng gió gần đây liên quan đến vai trò làm MC trong Rap Việt: “Nghĩ mà xem, quay anh nhiều thì cũng sẽ bị chỉ trích MC chiếm thời lượng. Lượt lời ảnh để chú trọng vào thí sinh thì bị hiểu lầm là thiên vị. Anh khóc thì bảo là giả tạo, anh cười đùa giảm áp lực thì nói là quá trớn. Vậy đấy. Mình nghĩ MC hay ca sĩ, rapper, hay diễn viên, họ cũng là con người mà”.

Bella khuyên nhủ người hâm mộ nên sống lạc quan cùng lối suy nghĩ nhẹ nhàng, hãy học cách bao dung đối với những người xung quanh để tận hưởng cuốc sống bình yên sau này: “Chúng ta luôn hô hào về sự to tát của quyền bình đẳng và công bằng, nhưng lại có những người uôn dồn người họ cho là 'sự quan tâm' vào thế yếu.

Chúng ta luôn tôn thờ tình yêu thương trong cuộc sống này, nhưng khi người khắc tha thiết rơi nước mắt thì nhận được sự dè biểu là giả tạo và khất thực tình thương!.

Thế giới này đẹp hơn nếu mình mở lòng đón nhận mọi thứ tích cực và lạc quan hơn. Mình nghĩ thế!. Giới hạn cảm xúc mỗi người là khác nhau mà, ngày hôm nay mình bao dung cho người khác một chút, cuộc sống của mình cũng sẽ nhẹ nhàng với chúng mình vào ngày sau. Tin mình đi!”.

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Bạn gái Karik lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt
Karik, Binz, Rhymastic cũng động viên Trấn Thành.

Trước đó, Karik - bạn trai của Bella cũng là một trong 4 huấn luyện viên quyền lực của chương trình Rap Việt cũng bày tỏ sự tôn trọng, biết ơn dành cho những gì mà Trấn Thành đã làm cho mọi người suốt thời gian qua: “Giới hạn cảm xúc mỗi người khác nhau và phần nào em hiểu được điều đó vì chính em cũng không làm chủ được cảm xúc của mình trước những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật.

Em thấy được sự tận tuỵ của anh từ những hành động nhỏ nhất kể cả khi anh đứng lùi về sau theo dõi từng tiết mục của thí sinh... Tất cả đều dùng bằng cái tâm của mình . Và em vô cùng tôn trọng điều đó, tôn trọng mọi thứ anh đã và đang cống hiến cho sân khấu, em mong những ngày tới anh sẽ bớt nặng lòng và tiếp tục mang tinh thần Trấn Thành để kết nối chúng em cùng khán giả Rap Việt. Quý anh!”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN