Thứ hai, 27/05/2024 | 09:27
RSS

Bella 'tố' Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính khiến fan thích thú

Thứ hai, 05/10/2020, 20:53 (GMT+7)

Từ khi công khai cặp đôi Karik Bella khiến fan chìm đắm trong sự ngọt ngào đáng yêu.

Sự kiện:
Karik Bella

Từ khi chính thức công khai hẹn hò, Karik và Bella trở thành cặp đôi được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Cả hai cũng thường xuyên phát "cẩu lương" khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.

Bella 'tố' Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính khiến fan không khỏi thích thú
Bella "bóc" người yêu nhưng vẫn không quên gọi anh chàng là nam thần

Mới đây, Bella bất ngờ "tố" Karik trên MXH. Cô nàng tiết lộ chàng rapper sau khi say xỉn đã về nhà và rap freestyle để thả thính người yêu. "Em đừng ăn hiếp anh nữa/Anh yêu em là dư thừa" - Karik rap. Nghe đã thấy quá là sến nhưng vẫn siêu đáng yêu.

"Ai là người chịu trách nhiệm kêu người đàn ông nam thần kia say xỉn về nhà freestyle dở hơi thế kia? Tôi cần một cái tên" - Bella viết. "Tố" người yêu rồi còn bảo người ta "dở hơi" thế chứ Bella vẫn không quên gọi Karik là nam thần. Vậy nên, đây chắc chắn cũng là một món "cẩu lương" trá hình chút xíu thôi!

Bella 'tố' Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính khiến fan không khỏi thích thú

Trước đó, nàng hot girl lại tiếp tục chứng minh điều này khi đăng ảnh Karik đang ngồi chờ mình kèm chia sẻ: "Được cái tính kiên nhẫn có thể ngồi chờ cô người yêu làm xong việc tận mấy tiếng đồng hồ chỉ để đưa đi ăn cho mặpppppp giống anh".

Bella 'tố' Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính khiến fan không khỏi thích thú

Bella còn gây chú ý khi có hành động thân mật với Karik tại quán ăn. Cụ thể, trong lúc bạn trai đang cầm điện thoại quay clip Bella đã tự nhận là "mèo con" và dùng lưỡi chạm vào mặt Karik. Hành động của bạn gái khiến Karik cũng phải giật mình, anh nhanh chóng quay sang nhìn Bella với biểu cảm hoang mang thấy rõ. Chứng kiến phản ứng đáng yêu của bạn trai, Bella chỉ biết bật cười thích thú. Nhìn hành động thân mật của cặp đôi, chắc hội FA sẽ phải ghen tị "đỏ mắt" cho mà xem!

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN