Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:23
RSS

Trấn Thành tiếp tục 'bán đứng' Hari Won vì nói sai tiếng Việt

Thứ bảy, 10/10/2020, 07:06 (GMT+7)

Đây có lẽ không phải là lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng "bán đứng" bà xã về khả năng nói tiếng Việt của cô nàng ngay trên trang cá nhân.

Hari Won và Trấn Thành được xem là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Việt. Đồng hành từ đời tư đến công việc, cặp đôi thường xuyên chọc cười khán giả với những khoảnh khắc đấu tố bi hài.

Sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc nhưng lại lập nghiệp tại Việt Nam Hari Won gặp không ít khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng bản địa. Thế nhưng thay vì giúp đỡ bạn đời, Trấn Thành lại thường xuyên bóc mẽ bà xã phát âm sai tiếng Việt mỗi khi quay chung chương trình hay kể cả ở trong đời thường.

Trấn Thành tiếp tục bán đứng Hari Won vì nói sai tiếng Việt
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã có những chia sẻ về tình huống "dở khóc dở cười" từ chuyện bà xã dùng từ sai. Cụ thể, nam nghệ sĩ kể:

“Buổi tối về nhà, tui kể cho vợ nghe: Phim anh quay tốt lắm! Anh đang nôn ngày ra mắt!

Vợ tui phát biểu:

- "Anh quay hên là nhờ em đó! Thấy em "thượng vu" hông?

-  ..... khoan! Em nói gì??? Là sao?

- Thượng vu đó, cái gì mà tục ngữ Việt Nam ý nói có ích cho chồng áh!!!

-  ...dạ thưa má! Nó là VƯỢNG PHU!!!!!

- Em sai nữa hả? Vậy từ "thượng vu" có nghĩa gì hông?

Tui: Không! Mày nói lộn qua PHỤ VƯƠNG mới có nghĩa!”

Trấn Thành tiếp tục bán đứng Hari Won vì nói sai tiếng Việt
Trấn Thành tiếp tục "bán đứng" Hari Won vì bà xã nói sai tiếng Việt

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đa số cư dân mạng và người hâm mộ đã cảm thông cho Hari Won và cho rằng câu chuyện của cặp đôi rất dễ thương và tấu hài. Ở dưới phần bình luận, cũng đã có không ít người lên tiếng “nói đỡ” giúp nữ ca sĩ: "Nói thật không phải bênh Hari đâu, tôi sống ở nước ngoài thường nói sai từ và tả ý cũng giống như Hari song chồng sửa lại cho đúng. Tôi sống gần 12 năm nước ngoài rồi đó". Chưa hết, chính người trong cuộc cũng đã vào bình luận khiến dân tình không khỏi thích thú.

Trấn Thành tiếp tục bán đứng Hari Won vì nói sai tiếng Việt
Phần bình luận của Hari Won đã khiến dân tình vô cùng thích thú

 

Trước đó, giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng chia sẻ clip tổng hợp lại những lần bị ông xã Trấn Thành "bán đứng".

Đăng tải video có tựa đề: "Những lần Hari Won nói sai bị Trấn Thành chửi lên chửi xuống", Hari Won than vãn: "Cái ông Xìn này kỳ ghê ấy, chồng người ta thì phải bảo vệ hình tượng cho vợ, bênh vực cho vợ mà chồng tôi chỉ suốt ngày canh lúc người ta sai để ra mặt thôi... Có người chồng như thế này phải xử lý sao đây cả nhà ơi?".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN