Thứ tư, 19/06/2024 | 10:38
RSS

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu còn Trấn Thành lại vật vã giảm cân

Thứ sáu, 02/10/2020, 13:36 (GMT+7)

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở đằng sau.

Sự kiện:
Hari Won

Cặp vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vốn được biết đến là cặp đôi lầy lội nhất showbiz. Họ luôn có những màn pha trò khiến khán giả phì cười, đặc biệt là còn troll đối phương một cách không thương tiếc. 

Mới đây, trên Facebook của mình, Hari Won đã đăng tải hình ảnh cầm chiếc bánh Trung thu trên tay, kèm theo đó là chú thích: "Chuyện tập thể dục là của chồng, còn tôi thì ăn bánh Trung thu". Đặc biệt, hình ảnh "rũ rượi" của Trấn Thành nằm cách đó không xa lại khiến dân tình chú ý hơn cả.

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu nhưng khoảnh khắc Trấn Thành vật vã giảm cân mới gây chú ý
Vợ thản nhiên ăn bánh, chồng thì miệt mài tập thể dục

Được biết nam MC vẫn đang kiên trì tập luyện và kiêng khem nhằm giữ cân nặng được như mong muốn, vậy nên hành động ăn đồ ngon trong lúc ông xã "rũ rượi" tập tành thế kia quả là "tội lỗi" của Hari Won. Dân tình nhìn vào bức hình này vừa phải bật cười sự lầy lội của Hari Won, vừa thương cho Trấn Thành vì bị "tra tấn" tinh thần như vậy. Có người còn bình luận: "Chỉ tập trung cười cái dáng nằm của ông Xìn thôi!".

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu nhưng khoảnh khắc Trấn Thành vật vã giảm cân mới gây chú ý

Sau hơn 3 năm về chung nhà, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Thậm chí đôi khi họ còn cố tình troll nhau nhưng chẳng hề có giận dỗi hay tức giận mà đều rất vui vẻ.

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu nhưng khoảnh khắc Trấn Thành vật vã giảm cân mới gây chú ý

Mặc dù công việc cả hai đều rất bận rộn, tuy nhiên Trấn Thành và Hari Won luôn tranh thủ thời gian để ăn uống, tâm sự và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Mới đây, fan hâm mộ được dịp tá hỏa khi Trấn Thành tuyên bố Cuộc đời không có gì khổ bằng việc lấy nhầm vợ”. Đơn giản chỉ vì vợ "trù" anh vừa ăn xong đã nằm sẽ thành đuông dừa.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN