Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:09
RSS

Trấn Thành hội ngộ hai người bạn thân La Thành và Anh Đức

Thứ năm, 24/09/2020, 14:24 (GMT+7)

Ba người bạn thân nổi tiếng của showbiz là Trấn Thành, La Thành và Anh Đức đã có dịp hội ngộ tại buổi công chiếu phim.

Mới đây, Trấn Thành cùng hội bạn thân đã xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim khá lớn của làng giải trí Việt. Như mọi khi, anh đăng bức ảnh selfie trên trang cá nhân với sự góp mặt của những người bạn thân thiết. Điều đáng nói là lần này đã xuất hiện hai nhân vật khá hiếm hoi tụ họp cùng A Xìn dù là thân chí cốt. Đó là La Thành và Anh Đức. Cả ba thân thiết từ khi còn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh.

Trấn Thành hội ngộ hai người bạn thân: La Thành sự nghiệp 'tụt dốc', Anh Đức trở lại sau lùm xùm nghi dùng chất cấm
Trấn Thành hiếm hoi hội ngộ cùng Anh Đức và La Thành

Sau khi ra trường, họ vẫn hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc, Tuy nhiên, không may mắn như Trấn Thành, Anh Đức và La Thành dù tài năng nhưng khá lận đận với nghề. Thêm vào đó, cả hai còn dính phải những scandal gây chấn động showbiz.

La Thành bị vướng vào rất nhiều lùm xùm về chuyện tiền nong. Chuyện bắt đầu từ năm 2018 khi nam diễn viên bị tố nợ nần vì mê cờ bạc.

Trấn Thành hội ngộ hai người bạn thân: La Thành sự nghiệp 'tụt dốc', Anh Đức trở lại sau lùm xùm nghi dùng chất cấm
La Thành từng làm ăn thất bại vướng nợ nần và phải trốn một thời gian

Thời điểm đó, La Thành có một vai trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân nhưng lại vắng mặt ở các sự kiện giao lưu, ra mắt sách. Các đồng nghiệp thân thiết cũng hoang mang khi không thể liên lạc được với anh chàng. Tin đồn La Thành bỏ trốn vì nợ nần gây sốt trên mạng xã hội. Sự nghiệp đang trên đà phát triển của anh cũng tụt dốc không phanh từ đó.

Còn về phía Anh Đức, vào giữa tháng 5, nam nghệ sĩ bị tung những hình ảnh được cho là đang sử dụng chất kích thích. Sau đó, Anh Đức phải khoá trang cá nhân và giữ im lặng tuyệt đối về thông tin này.

Trấn Thành hội ngộ hai người bạn thân: La Thành sự nghiệp 'tụt dốc', Anh Đức trở lại sau lùm xùm nghi dùng chất cấm
Anh Đức vướng scandal phê pha bị chụp ảnh đưa lên các diễn đàn

Bẵng đi một thời gian, khi mọi người đã không còn hứng thú với thông tin của mình, Anh Đức âm thầm mở lại Facebook. Anh thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng hội bạn thân. Nam nghệ sĩ hài cũng tham gia một vài chương trình truyền hình nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên, bạn thân của Trấn Thành càng kín kẽ hơn nữa trong đời sống cá nhân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN