Thứ năm, 30/11/2023 | 21:29
RSS

Hari Won tiết lộ mình là 'gối ôm' của Trấn Thành

Thứ năm, 17/09/2020, 13:44 (GMT+7)

Mới đây, Hari Won tiết lộ ngay trên sóng truyền hình rằng, Trấn Thành có làm gì thì đi ngủ đều ôm nữ ca sĩ vào lòng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hội 'Chị Em Chúng Mình' hot bậc nhất với 5 nghệ sĩ nữ được nhiều khán giả yêu thích, gồm: NSND Lê Khanh, Hari Won Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Với 5 cá tính hoàn toàn khác nhau, 5 nghệ sĩ chính sẽ đưa ra và tranh luận về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ. Và sau 8 tập phát sóng, Chị Em Chúng Minh đã để lại không ít dấu ấn trong lòng khán giả.

Hari Won tiết lộ mình là gối ôm của Trấn Thành
Chị Em Chúng Mình đang là một trong những chương trình ăn khách nhất hiện nay

Mới đây, trong tập 9 của chương trình The Real phiên bản Việt, Hari Won đã khiến cho dân tình phải ngưỡng mộ khi chia sẻ Trấn Thành luôn là người nấu ăn trong gia đình, còn cô chỉ cần thưởng thức để chồng vui. Trong phòng ngủ, Hari Won giống như là gối ôm của nam MC. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô có thể lười biếng nằm trên giường ăn, ngủ, chơi điện thoại nhưng Trấn Thành cứ đi ngủ là nhất định phải tìm và ôm bà xã vào lòng.

Hari Won tiết lộ mình là gối ôm của Trấn Thành
Hari Won tiết lộ mình là "gối ôm" của Trấn Thành

Bên cạnh đó, khi được hỏi hóa thân ở trong phòng ngủ, Thúy Ngân cũng không ngại tiết lộ: "Trong phòng ngủ, em là y tá, bạn trai em là bệnh nhân, em sẽ khám từ trên xuống dưới". Câu nói này của nữ diễn viên khiến hội chị em được phen cười ngã ngửa.

Về phần mình, sau loạt tiết lộ thú vị của các em gái, "chị đại" Lê Khanh mới bẽn lẽn bật mí về hóa thân của hai vợ chồng trong chốn riêng tư là Tom và Jerry. Nói tới đây, dường như ai cũng hình dung ra cảnh "mèo vờn chuột" và những cuộc "rượt đuổi" không ngưng nghỉ.

Hari Won tiết lộ mình là gối ôm của Trấn Thành
NSND Lê Khanh  bật mí về hóa thân của hai vợ chồng trong chốn riêng tư là Tom và Jerry.

Đối với vị khách mời đặc biệt tuần này, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đối với cô, chuyện chăn gối chiếm tới 50% hạnh phúc hôn nhân. Các chị em còn lại cũng gật đầu đồng tình và nhấn mạnh rằng cả hai vợ chồng phải thoải mái chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, nàng Hậu Hương Giang còn đưa ra ý kiến: "Nếu vợ chồng cùng có vấn đề thì cả hai nắm tay nhau đi học, thậm chí yếu sinh lý thì chữa, đừng để xảy ra chuyện ngoại tình, 'bóc bánh trả tiền'".

Hari Won tiết lộ mình là gối ôm của Trấn Thành
Lâm Vỹ Dạ khẳng định đối với cô, chuyện chăn gối chiếm tới 50% hạnh phúc hôn nhân.​

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN