Thứ năm, 29/02/2024 | 13:50
RSS

Hari Won nhận cái kết 'đắng lòng' khi đăng status nói đạo lý

Thứ tư, 16/09/2020, 11:36 (GMT+7)

Bài viết mới đây của Hari Won đã bị bạn bè thân thiết trong showbiz “phũ” đến mức khiến dân tình dở khóc dở cười.

Sự kiện:
Hari Won

Hari Won được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự thân thiện và tính cách vui vẻ. Mặc dù, bà xã Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ cảm xúc một cách vô tư, hồn nhiên trên trang cá nhân, thế nhưng không ít lần Hari Won nhận về “trái đắng” bởi bị bạn bè thân thiết trong giới "bóc mẽ", chọc quê trước bàn dân thiên hạ.

Hari Won nhận cái kết đắng lòng khi đăng status nói đạo lý
Hari Won được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự thân thiện và tính cách vui vẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái nói về đạo lý làm người và ơn nghĩa. Cụ thể, Hari Won viết: "Phải luôn nhớ những người đã giúp mình".

Hari Won nhận cái kết đắng lòng khi đăng status nói đạo lý
Mới đây, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái nói về đạo lý làm người và ơn nghĩa.

Và mặc dù cô nàng chỉ định chia sẻ đạo lý để nhắc nhở mọi người về lòng biết ơn, thế nhưng có lẽ bà xã Trấn Thành không ngờ lại nhận về cái kết bẽ bàng từ phía anh chị em thân thiết trong showbiz. Theo đó, ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, diễn viên hài Tiến Luật đã vào bình luận: "Bữa anh có giúp em, rồi em giúp anh đổ hết bột lên đầu anh đó!". Còn hoa hậu Thu Hoài cũng tranh thủ “góp vui”: "Nó không chửi lại mình là may lắm rồi".

Hari Won nhận cái kết đắng lòng khi đăng status nói đạo lý
Bà xã Trấn Thành luôn có những người bạn thân thiết chỉ "rình" trêu chọc mình

Với tính cách luôn vui vẻ, hay bày trò trêu chọc mọi người, có lẽ Hari Won chẳng nào ngờ lại có ngày bị bạn bè “bóc mẽ” hết tính cách của mình ngay trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau bài đăng của cô nàng, không ít người hâm mộ lại yêu thêm phần nào giọng ca Anh Cứ Đi Đi bởi sự thân thiện và vô tư, hồn nhiên của cô.

 

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN