Thứ tư, 23/06/2021 | 04:01
RSS

Trấn Thành nói gì khi hay 'mít ướt' trên sóng truyền hình?

Thứ hai, 21/09/2020, 06:47 (GMT+7)

Liên tục bị phản ánh về việc hay khóc lóc trong các chương trình truyền hình, Trấn Thành cho biết: “Tôi chưa bao giờ biết diễn".

Sự kiện:
Trấn Thành

Trấn Thành được biết đến là một trong những MC, nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Mặc dù hay mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả và ai cũng biết ông xã Hari Won là một người cực kỳ giàu cảm xúc. Theo đó, không ít lần dân tình thấy Trấn Thành khóc sướt mướt trong các chương trình mà nam danh hài tham gia từ ghế MC, cố vấn hay là ban giám khảo.

Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành nói gì
Trấn Thành thường bật khóc và bị dư luận chỉ trích là nam MC đang diễn.

Mới đây, sau những ý kiến trái chiều về việc hay khóc lóc trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về việc này. Cụ thể, nam MC nói: “Tôi muốn quý vị hiểu rằng tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu và những giọt nước mắt này là thật dành cho những điều thiêng liêng, tuyệt vời vừa xảy ra trên sân khấu này.

Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành nói gì

Có những người mang câu chuyện, nội tâm của họ lên sân khấu, họ tạo cho chúng ta cảm xúc thăng hoa. Và tôi nói nếu ai không cảm nhận được sự hạnh phúc khi theo dõi 1 tiết mục thì tôi thấy tội nghiệp cho họ. Tôi thấy tội nghiệp cho họ vì họ quá ngược đãi cảm xúc của mình".

Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành nói gì
Trấn Thành khóc nghẹn trước mặt vợ khiến Hari Won phải an ủi.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng chia sẻ rằng: “Một Trấn Thành có thể sẽ rất tuyệt vời với Hari Won, với fan hâm mộ của tôi nhưng Trấn Thành sẽ là con số 0 với bác bảo vệ chưa bao giờ xem tivi. Chúng ta sẽ không là gì cả nếu người đối diện không cảm thấy chúng ta có giá trị".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN