Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:11
RSS

Trấn Thành đau điếng khi dùng tay không chặt gãy 5 tấm ván

Thứ sáu, 11/09/2020, 13:48 (GMT+7)

Dù màn trổ tài lần này của Trấn Thành trên sân khấu rất thành công nhưng lại làm cho nam MC vô cùng đau điếng, không nói nên lời.

Sự kiện:
Trấn Thành

Siêu Tài Năng Nhí mùa đầu tiên đang bước vào những tập cuối cùng, chương trình cũng đã chọn ra 10 gương mặt nhí xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm bán kết. Vừa qua, trong tập 13 mới lên sóng là sự quay lại của 4 "siêu nhí" từng tạo ấn tượng đặc biệt ở vòng loại: Du Thư Kỳ, Lê Trọng Huy, Hồ Thanh Ân, và Đặng Bảo Long. Đặc biệt, giám khảo khách mời của tập này chính là nam ca sĩ Trọng Hiếu.


Bộ 3 giám khảo Trấn Thành - Hari Won - Trọng Hiếu

Cụ thể, trong tập mới nhất, 4 gương mắt xuất sắc đã mang đến cho khán giả các màn trình diễn mãn nhãn. Có thể kể đến màn waacking thần thái đến từ Du Thư Kỳ, khả năng ảo thuật của Đặng Bảo Long, tiết mục dập tắt lửa ngọn nến bằng côn của Lê Trọng Huy và màn công phá hạng nặng của Hồ Thanh Ân.


Phần thi của thí sinh Hồ Thanh Ân

Đặc biệt, trong phần thi của thí sinh duy nhất được nhận chiếc vé vào thẳng bán kết, Hồ Thanh Ân được đánh giá vẫn giữ một phong độ vững vàng. Cậu bé 14 tuổi tiếp tục cho khán giả chiêm ngưỡng những đường quyền đẹp, điêu luyện của môn võ Taekwondo. Trấn Thành nhận xét bộ môn Thanh Ân theo đuổi không chỉ là võ thông thường, mà còn là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố trình diễn khiến người xem không thể rời mắt.


Trấn Thành đau điếng khi dùng tay không chặt gãy 5 tấm ván

Dường như để khẳng định câu nói "6 múi sao bằng vựa muối" mà nam MC dùng để "đá đểu" khách mời trước đó, Trấn Thành đã xung phong lên thực hiện thử thách chặt đôi 5 tấm ván. Nếu như các siêu nhí sử dụng kungfu vận khí, thì Trấn Thành chỉ biết dùng hết sức, đẩy lực thẳng xuống mục tiêu. Và kết quả cũng không có gì bất ngờ khi tay của ông xã Hari Won va thẳng vào tấm ván, để lại cú đau điếng không nói nên lời.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN