Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:16
RSS

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình

Thứ bảy, 26/09/2020, 14:41 (GMT+7)

Những lời chia sẻ mới đây của Hari Won trên sóng truyền hình đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Vượt qua nhiều sóng gió, cuộc sống hạnh phúc hiện tại là minh chứng cho tình yêu chân thành của cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình
Cặp đôi Hari Won - Trấn Thành

Mới đây nhất, tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Hari Won lần đầu bật mí chuyện nữ ca sĩ từng cản Trấn Thành cưới mình, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cụ thể, khi đứng trước quan điểm "Đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ", bà xã Trấn Thành đã lên tiếng phản đối. Theo đó, giọng ca Hương Đêm Bay Xa chia sẻ: "Thời điểm đó, chồng tôi còn quá trẻ, mới 30 tuổi. Lúc đó, anh đã quá thành công rồi. Khi anh ấy định lấy tôi, chính tôi là người phải cản: 'Anh suy nghĩ lại đi vì nó có liên quan đến sự nghiệp của anh nữa'. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định luôn: 'Anh lấy em là sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn, bởi anh tin khi về nhà em sẽ làm cho anh vui, ngày nào cũng vui, đêm nào cũng vui vẻ'. Và cuối cùng thì sao? Bây giờ lên YouTube toàn là những clip của chồng tôi lọt top trending".

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình
Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình. Thời điểm đó, cô cho rằng nếu Trấn Thành cưới mình, sự nghiệp của anh sẽ bị ảnh hưởng

Có thể nói, kể từ sau khi chính thức về chung nhà, cả Trấn Thành và Hari Won không chỉ cùng nhau thăng hoa hơn trong sự nghiệp mà họ còn luôn giữ được sự lãng mạn trong tình yêu như đôi vợ chồng son. Theo đó, cặp đôi luôn biết tận dụng mọi khoảnh khắc được ở gần nhau để thể hiện tình cảm của mình. Không chỉ trong trường quay, mà ngay cả ở ngoài đường hay bất cứ đâu, cả hai vẫn có thể ôm hôn nhau một cách đầy tự nhiên.

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình
Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định sự nghiệp của anh thậm chí còn tốt hơn nếu cưới Hari Won

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN