Thứ hai, 17/06/2024 | 12:16
RSS

Trấn Thành đáp trả khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Thứ hai, 05/10/2020, 15:59 (GMT+7)

Trấn Thành đã có động thái được cho là đáp trả lại phản ứng dữ dội của khán giả về việc nam MC đã bất ngờ khóc tại Rap Việt.

Sự kiện:
Trấn Thành

Trấn Thành được nhiều người nhận xét là một trong những nhân tố mang lại sự thành công cho Rap Việt bởi lối dẫn dắt dung hòa được yếu tố giải trí mà vẫn đảm bảo có nội dung chuyên môn. Bên cạnh nhiều "lời khen có cánh", Trấn Thành cũng vướng không ít tranh cãi vì sự đa sầu đa cảm của mình. Nhiều người cho rằng nam MC vẫn chưa thể hiện cảm xúc đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt là trong một chương trình chất ngầu như Rap Việt thì những giọt nước mắt đôi lúc không thật sự cần thiết.

Trấn Thành có động thái đáp trả khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt
Lần rơi nước mắt gây tranh cãi nhất của nam MC tại chương trình Rap Việt. 

Lần rơi nước mắt của nam MC khiến khán giả phản ứng dữ dội nhất là sau khi tập 10 của chương trình lên sóng. Với màn trình diễn với chủ đề Sơn Tinh - Thủy Tinh có tiết tấu nhanh, Ricky Star và R.Tee đã khiến cả trường quay bùng nổ và bất ngờ. Nhưng trái ngược với cảm xúc của đông đảo người xem, Trấn Thành gây khó hiểu khi bước ra với đôi mắt đỏ hoe, xúc động rơi nước mắt.

Trấn Thành có động thái đáp trả khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Trấn Thành khóc khiến nhiều người... khó hiểu.

Nếu như trong 3 lần Trấn Thành rơi nước mắt trước, nhiều khán giả đều có thể hiểu và cảm thông vì đó là những tiết mục đầy cảm xúc nhưng đối với lần gần nhất này, có vẻ như những giọt nước mắt của MC Trấn Thành không nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Thậm chí, nhiều người còn đặt cho "MC quốc dân" rap name "Thành Cry" vì nam MC đã khóc quá nhiều tại Rap Việt:

- Sơn Tinh Thủy Tinh đi tán gái mà cũng khóc được. Chắc Thủy Tinh mướn khóc thuê. Rapper Thành Cry.

- Chả hiểu xem Rap Việt hay xem Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly nữa mà suốt ngày thấy khóc.

- Cái gì cũng khóc. Rap hay cũng khóc. Rap dở cũng khóc. Thí sinh bị loại cũng khóc. Anh làm MC chỉ để khóc à?

Trấn Thành có động thái đáp trả khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Có lẽ trước sự phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, Trấn Thành mới đây đã có động thái được cho là liên quan đến ồn ào lần này.  Mới đây, trên trang cá nhân, nam MC đăng tải hình ảnh tại trường quay Rap Việt với dòng trạng thái như lời khẳng định: "Đó là tôi!!!!"

Trấn Thành có động thái đáp trả khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt
Status mới nhất của ông xã Hari Won  

Đây có thể hiểu là lời đáp trả đầy ẩn ý của nam MC trước nhiều lời 'cà khịa' và phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Có lẽ Trấn Thành muốn khẳng định dù ai có nói ra nói vào, anh vẫn luôn là chính mình, luôn sống thật với cảm xúc của bản thân?

Trước động thái ẩn ý này, cư dân mạng một lần nữa lại nảy ra cuộc tranh luận. Có những người vẫn ủng hộ nam MC, khuyên anh cứ giữ cảm xúc như hiện tại, đừng bị người khác ảnh hưởng. Số còn lại thì cho rằng anh không chịu tiếp thu ý kiến của đông đảo khán giả và đặt ra câu hỏi "Làm thế nào để MC thôi khóc?"

Trấn Thành có động thái đáp trả khi bị chỉ trích 'khóc lố' tại Rap Việt

Anh khẳng định đây là lần cuối chia sẻ về việc dễ khóc trên truyền hình. "Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy. Thành thật xin lỗi nếu việc mình khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi".

Sau nhiều năm trong lĩnh vực MC, dẫn dắt rất nhiều chương trình lớn nhỏ và đa dạng, kinh nghiệm và lối dẫn của Trấn Thành luôn được đông đảo khán giả công nhận. Dù vậy, không một ai hoàn hảo cũng như có thể vừa lòng được hết tất cả người xem, nam MC cũng có những sai sót khó tránh. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN