Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:03
RSS

Trấn Thành: 'Cuộc đời không có gì khổ bằng việc lấy nhầm vợ'

Thứ ba, 29/09/2020, 14:57 (GMT+7)

Câu nói “dở khóc dở cười” của Trấn Thành giữa nhà hàng sang trọng 5 sao khiến dân tình vô cùng thích thú.

Kể từ khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân vui vẻ và đầy màu sắc của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ. Và mặc dù công việc của cả hai đều rất bận rộn, tuy nhiên Xìn – Ri luôn tranh thủ mọi thời gian để ăn uống, tâm sự và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Trấn Thành
Trấn Thành - Hari Won

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, giọng ca Anh Cứ Đi Đi đã chia sẻ đoạn video với tiêu đề “Trấn Thành liên tiếp bị Hari vùi dập chỉ vì vừa ăn xong là lăn ra ngủ”. Theo đó, trong đoạn clip này, Hari Won cùng Trấn Thành và trợ lý riêng đã tới dùng bữa tại một quán ăn sang trọng 5 sao. Sau khi ăn xong, trong khi mọi người đang ngồi hàn huyên thì nam MC liền nằm luôn ra sàn ngủ quên hết mọi thứ xung quanh.

Trấn Thành


Trấn Thành liên tiếp bị Hari vùi dập chỉ vì vừa ăn xong là lăn ra ngủ

Sau khi thấy hành động của chồng, Hari Won đã liên tục nói những câu "cánh cáo" nhằm mục đích gọi Trấn Thành dậy: "Đừng có nói là ngủ nhé trời", "Anh ăn rồi ngủ liền là mập đó", "Người ta không gọi anh là đuông dừa mà gọi là đuông dừa mập","Anh mập quá người ta nói anh có bầu, anh Đại Nghĩa hỏi: Chồng em có bầu hả?" ... Thậm chí, bà xã còn nằm lên người Trấn Thành để gọi chồng dậy nhưng bất thành. Chưa hết, đáp lại những lời vùi dập của vợ, Trấn Thành liền nói: “Cuộc đời không có gì khổ bằng việc lấy nhầm vợ” khiến nữ ca sĩ phải bật cười.


Clip: Trấn Thành liên tiếp bị Hari vùi dập chỉ vì vừa ăn xong là lăn ra ngủ

Ai cũng biết lịch trình công việc của Trần Thành luôn bận rộn, có lẽ vì vậy mà nam MC luôn tranh thủ ngủ ở mọi lúc, mọi nơi. Sau màn trêu chọc ông xã, Hari Won cũng nhanh chóng ra về nhà để A Xìn được nghỉ ngơi.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN