Thứ hai, 29/11/2021 | 03:01
RSS

Ali Hoàng Dương gây tranh cãi với chia sẻ về Trấn Thành

Thứ hai, 28/09/2020, 16:02 (GMT+7)

Từ ngày gia nhập nhóm cờ cá ngựa với Trấn Thành, tên tuổi Ali Hoàng Dương cũng được nhiều người biết đến hơn.

Thời gian gần đây, việc bộ tứ Cờ cá ngựa gồm Trấn Thành Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương thường xuyên xuất hiện cùng nhau ngoài đời và trong các chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên mạng xã hội  Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cũng thường xuyên đăng những hình ảnh, status trêu đùa nhau.

Ali Hoàng Dương lên tiếng về phát ngôn 'Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu'

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, một thành viên của nhóm - Ali Hoàng Dương gây chú ý khi đáp trả nhận định: "Khán giả cho rằng Trấn Thành đang dùng quyền lực của mình trong showbiz để nâng đỡ nhóm bạn thân phủ sóng trong các gameshow".

Anh thoải mái cho biết: "Anh ấy là người đàn ông không ích kỷ, biết chia sẻ mọi thứ anh ấy biết, nếu các bạn có người bạn như anh Trấn Thành thì sao? Nếu được nhận những tình cảm đó thì sao? Nếu anh Trấn Thành dùng quyền lực để mời tất cả các bạn còn lại tham gia những gameshow đó thì cũng không có gì xấu xa cả, nó cũng chỉ là sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp với nhau".

Ali Hoàng Dương lên tiếng về phát ngôn 'Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu'

Chia sẻ này ngay lập tức đã tạo lên một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội:

"Trước đó tui biết anh này qua những phát ngôn "đi sâu vào lòng đất". Còn hiện tại thì biết đến anh qua danh nghĩa bạn thân Trấn Thành".

"Dùng quyền lực nâng đỡ không sai, nhưng không phải dùng quyền lực lên sóng để làm lố đâu. Nguyên cái chương trình là mấy anh chiếm sóng nhiều nhất và làm trò lố nhiều nhất đấy. Ít còn thấy vui chứ nhiều nó phản cảm lắm".

"Trấn Thành lại sắp nằm không cũng dính chưởng rồi. Quang Trung với Trúc Nhân thấy thích hơn".

"Thì không sai nhưng đừng quá lố. Trúc Nhân với Quang Trung cơ bản lúc chưa lập nhóm họ đã đủ nổi rồi. Riêng Ali quán quân The Voice nhưng những sản phẩm âm nhạc bạn ra tui thật sự chưa thuộc bài nào. Có bài mới thấy anh Thành chia sẻ rồi cover quá trời nhưng view vẫn thấp. Nói chung hy vọng trong tương lai bạn sẽ thành công cho dù không có ai nâng đỡ".

Ali Hoàng Dương lên tiếng về phát ngôn 'Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu'

Ali Hoàng Dương đã cho biết thêm việc bị cho là "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng, anh chia sẻ: "Không phải ai trong cuộc sống cũng đều may mắn được anh Trấn Thành giúp đỡ. Nhưng mình nghĩ nếu bạn không có khả năng thì có giúp cỡ nào cũng không thể phát triển được. Dù thế nào bạn cũng phải có tính tự giác".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN