Thứ ba, 25/06/2024 | 16:02
RSS

Đại Nghĩa chia sẻ clip nhận 3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung từ Trấn Thành

Thứ hai, 19/10/2020, 16:38 (GMT+7)

Sau khi nhận 3 tỷ tiền mặt của Trấn Thành, do chưa gửi được vào ngân hàng nên MC Đại Nghĩa chưa dám công khai để đảm bảo an toàn.

Sự kiện:
MC Đại Nghĩa

Vài ngày qua, trên mạng xã hội mọi người đều đăng tải các thông tin liên quan đến bão lũ, các đội hỗ trợ người dân miền Trung để tránh tối đa việc bị cuốn trôi, đói khát.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đã ra các tỉnh Huế - Quảng Trị - Quảng Bình và đi vào các huyện, các vùng sâu xa để gửi lương thực, tặng tiền, xây nhà tình thương... cho bà con.

MC Đại Nghĩa lo sợ khi nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành, gửi ngân hàng xong xuôi mới dám công khai

Sáng nay 19/10, trên trang cá nhân, Đại Nghĩa đã chia sẻ clip nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành Dù clip được quay từ tối thứ 6 tuần trước nhưng nam MC phải chờ tới khi đã gửi tiền vào ngân hàng mới dám công khai.

Anh viết: "Đây là clip mà Nghĩa và Trấn Thành quay từ tối hôm thứ Sáu tuần rồi, về việc Thành chuyển giao cho Nghĩa số tiền 3 tỷ đồng mà Thành quyên góp được cho miền Trung. Vậy tại sao đến sáng nay Nghĩa mới đăng clip này lên và bữa giờ không nghe Nghĩa nhắc gì về việc này? Là vì số tiền 3 tỷ Thành đưa Nghĩa không phải là chuyển khoản mà là tiền mặt".

MC Đại Nghĩa lo sợ khi nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành, gửi ngân hàng xong xuôi mới dám công khai
Nam MC đi gặp tận nơi để gửi tiền

Cầm một bao tải tiền 3 tỷ đồng trong nhà, Đại Nghĩa cảm thấy rất lo lắng. Tuy nhiên do cuối tuần ngân hàng nghỉ nên anh không có cách nào. Sợ rằng nếu nói sớm sẽ gây ra nguy hiểm nên phải sáng nay (19/10) anh mới dám chia sẻ với mọi người.

Đại Nghĩa chỉ là 1 trong số các nghệ sĩ đang đứng ra quyên góp ủng hộ giúp đỡ miền Trung. Anh là 1 trong 3 nhân vật được MC Trấn Thành "chọn mặt gửi tiền" ủng hộ cùng với Thủy Tiên và cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Trước đó ngày 16/10, MC Trấn Thành đã kêu gọi quyên góp và nhận hơn 8 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Vì không thể đích thân ra miền Trung nên anh chọn MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để chuyển giao toàn bộ quỹ. 

MC Đại Nghĩa lo sợ khi nhận 3 tỷ tiền mặt từ Trấn Thành, gửi ngân hàng xong xuôi mới dám công khai

Trấn Thành cho biết, mình gửi mẹ Hà Hồ vì cô là người địa phương, biết nhiều người dân và có đầy đủ thông tin. Về phía Đại Nghĩa, hiện tại anh đã chuyển khoản để góp 400 phần quà cho bà con. Đến tháng 11 nam nghệ sĩ sẽ trực tiếp ra tận nơi và khi đó trao tiền. Hiện tại mọi người cần lương thực để chống lũ hơn.

"Nghĩa đang làm việc với các cộng sự để kết nối với ngoài đó để có danh sách cũng như những điểm chính thức mà Nghĩa sẽ đến, và Nghĩa sẽ công bố rõ ràng cụ thể cho các bạn được biết về chuyến hành trình sắp tới của mình", anh chia sẻ.

Được biết, Đại Nghĩa sẽ đi ra miền Trung vào đầu tháng 11 và mỗi khi chuyển khoản đều có kê khai cụ thể, bao nhiêu phần quà, trao bao nhiêu tiền mặt đều có bảng hiệu rõ ràng khi đến địa phương. Dù có những lúc ghi tên trên bảng hiệu là điều không mong muốn nhưng các nghệ sĩ vẫn phải làm để tránh trường hợp bị nghi ngờ không minh bạch.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN