Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:56
RSS

Sau 1 ngày kêu gọi, Trấn Thành nhận được hơn 3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Thứ sáu, 16/10/2020, 15:14 (GMT+7)

Sau 24 giờ, Trấn Thành đã kêu gọi được 3,2 tỷ đồng tiền cứu trợ. Nam MC cũng thông báo sẽ không nhận thêm tiền quyên góp sau ngày 19/10.

Sự kiện:
Trấn Thành

Những ngày qua trên mạng xã hội tràn ngập hết các thông tin liên quan đến việc mưa lũ, ngập nặng, nước dâng cao ở miền Trung. Theo đó, không ít các nghệ sĩ đã ra đến tận nơi và có những hoạt động hỗ trợ bà con.

Bên cạnh những cái tên như Thủy Tiên, Trang Trần, Mỹ Tâm thì hiện tại Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thúy Diễm… cũng đang ra sức kêu gọi để tạo nên nguồn quỹ giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

cứu trợ miền Trung
Hiện, Thuỷ Tiên đang có mặt miền Trung để cứu trợ người dân

Vào ngày 15/10, Trấn Thành cũng đã đăng tải lên trang cá nhân việc mở tài khoản quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai, lũ lụt. Theo đó, bản thân nam MC cũng tiên phong đóng góp trước 300 triệu đồng. Cách đây ít giờ, ông xã Hari Won cũng đã thông báo số tiền quyên góp được sau 1 ngày hiện là 3 tỷ 200 triệu đồng.

cứu trợ miền Trung
Sau 1 ngày, Trấn Thành đã nhận về 3 tỷ 200 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung

Cụ thể, Trấn Thành viết: "Cấp báo! Hết ngày hôm qua, tài khoản em đã nhận hơn 3 tỷ 200 triệu. Tin vui! Em cảm ơn cả nhà đã tin em! Ngày 19 chốt đơn nha. Qua 19 không gửi em nữa nha! Em cảm ơn!".

cứu trợ miền Trung
 Trấn Thành là nghệ sĩ tiếp theo ghi tên vào danh sách những sao Vbiz đứng lên kêu gọi cứu trợ miền Trung​.

Có thể nói, hiện tại rất nhiều nghệ sĩ đều đã có động thái kêu gọi quỹ và lập nên kế hoạch rõ nhất để đi đến các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề ở miền Trung. Ví như chỉ trong khoảng hơn 2 ngày nhưng tài khoản quyên góp của Thủy Tiên đã nâng lên con số hơn 30 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Trang Trần cũng đã nhận được hơn 200 triệu đồng, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã lập quỹ được hơn 400 triệu đồng, vợ chồng Lương Thế Thành livestream kêu gọi cũng gần 500 triệu...

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN