Thứ ba, 25/06/2024 | 16:29
RSS

Trấn Thành khoe chai nước hoa thứ 214, dân mạng réo tên Hari Won dằn mặt

Thứ sáu, 16/10/2020, 11:27 (GMT+7)

Sau nhiều lần hứa hẹn ngừng mua nước hoa nhưng không giữ lời, Trấn Thành sẽ bị bà xã Hari Won tuyên bố cứ mua thêm một chai sẽ phạt 100 USD.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Trấn Thành đã khoe mình vừa "chốt đơn" được một chai nước hoa cao cấp. Được biết đây là chai nước hoa thứ 214 trong bộ sưu tập mùi hương khổng lồ của nam MC.

Ngay khi vừa hí hửng khoe "cục cưng" mới, Trấn Thành lập tức bị dân tình "dằn mặt" thay Hari Won: "Em mách vợ anh nhé!", "Bà Hari mà thấy là bả cho anh ngủ gầm giường", "Chị Hari Won ơi, chồng chị lại mua nước hoa này"...

Trấn Thành khoe tậu chai nước hoa thứ 214, dân mạng réo tên Hari Won dằn mặt
Trấn Thành khoe lọ nước hoa mới tậu mà nhìn thôi cũng biết giá trị không nhỏ

Trấn Thành vốn dĩ có một niềm đam mê bất tận với nước hoa, mỗi lần nổi hứng nam MC lại tậu vài chục lọ đủ mùi hương đến từ những thương hiệu đắt tiền. Ước tính tới nay anh đã có hàng trăm lọ nước hoa, mỗi chai có giá tầm 7-13 triệu đồng. Chính điều này đã khiến một người tiết kiệm như bà xã của anh là Hari Won vô cùng bức xúc.

Trấn Thành khoe tậu chai nước hoa thứ 214, dân mạng réo tên Hari Won dằn mặt
Trấn Thành vốn là người nghiện nước hoa. Bộ sưu tập của anh khiến ai nấy choáng váng

Khi tham gia 1 show truyền hình, Hari Won từng tiết lộ: "Chồng em không phải xịt nước hoa, mà là tắm nước hoa. Mỗi khi dùng, anh ấy xịt hơn 10 lần trong khi em 2 lần là đủ. Chồng em mê nước hoa kiểu như sinh mạng của anh ấy chứ em căng thẳng lắm".

Có lần, bà xã của Trấn Thành đã đoạn clip tiết lộ số nước hoa của chồng đang có là 214 lọ và tức giận chất vấn chồng về thú vui đắt đỏ này: "Trấn Thành đã hứa với tui sao nói đi? Không mua dầu thơm nữa đúng không? Tui đếm mà tui tui mệt mỏi, tui nhức đầu luôn đó. Sau này phát sinh thêm sẽ phạt. Sao cứ lén lén mua dầu thơm vậy?" . Tuy nhiên, có vẻ như Trấn Thành vẫn không thể nào ‘bỏ nghiện’ nước hoa, khi anh lại vừa tậu thêm một lọ mới. 

Trấn Thành khoe tậu chai nước hoa thứ 214, dân mạng réo tên Hari Won dằn mặt

Không ăn chơi đàn đúm, ngoài giờ làm việc, Trấn Thành chỉ ở nhà chơi cùng thú cưng và ngắm bộ sưu tập nước hoa hàng hiệu của mình. Dù chồng mê nước hoa nhưng Hari Won lại thường xuyên thể hiện sự khó chịu, bị nghẹt mũi vì ngửi quá nhiều mùi thơm. Cô nàng cũng tâm sự rằng, mình thấy "ghen" với những lọ nước hoa vì chồng cưng chúng hơn cưng vợ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN