Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:09
RSS

Kêu gọi cứu trợ miền Trung, Trấn Thành bức xúc khi bị nhãn hàng kem trộn chào mời

Thứ ba, 20/10/2020, 06:59 (GMT+7)

Trấn Thành tức giận khi nhận được nhiều cuộc gọi từ những người bán kem trộn mong tài trợ áo phao để đổi bài đăng quảng cáo trên Fanpage của anh.

Sự kiện:
Trấn Thành

Trước tình hình mưa lũ, gây ra nhiều thiệt hại về người và của, rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có những hành động thiết thực để hướng về miền Trung ruột thịt. Là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để giúp người dân nơi đây vơi bớt khó khăn. Theo đó, Trấn Thành đã công khai ủng hộ 300 triệu đồng và thông báo số tiền quyên góp cho đến ngày 19/10 đã lên đến 8 tỷ 381 triệu đồng.

Kêu gọi quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung, Trấn Thành bức xúc khi bị loạt nhãn hàng kem trộn 'chào mời'
Trấn Thành kêu gọi quyên góp áo phao và hứa sẽ cảm ơn cùng PR miễn phí một bằng một bài đăng trên trang cá nhân

Sau khi trao số tiền ủng hộ đến các nạn dân, Trấn Thành tiếp tục cùng các nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp áo phao cho người dân vùng lũ Quảng Trị, Quảng Bình... vì mực nước lũ tại những nơi này đang dâng cao đến kỷ lục. Nam danh hài hứa rằng, anh sẽ dành hẳn một bài đăng cảm ơn và quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp áo phao nào tài trợ cho người dân vùng lũ trên fanpage hơn 12 triệu lượt theo dõi của mình.

Chính vì lời mời gọi quá hấp dẫn của Trấn Thành khiến anh rước phải câu chuyện dở khóc dở cười. Nguyên nhân là các thương hiệu kem trộn, mỹ phẩm đã gửi tin nhắn cho Trấn Thành xin được tài trợ áo phao. Đổi lại, ông xã Hari Won đăng quảng cáo miễn phí cho họ.

Kêu gọi quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung, Trấn Thành bức xúc khi bị loạt nhãn hàng kem trộn 'chào mời'
Trấn Thành nhận những cuộc gọi chào mời từ những người bán kem trộn với mong muốn được tài trợ áo phao để đổi bằng bài đăng của anh.

Trấn Thành giận tím người kể:

"Tui chia sẻ điều này nực cười lắm quý vị! 

Tui mới đăng tải bài kêu gọi mấy công ty áo phao tài trợ cho bà con dưới miền Trung. Rất nhiều hãng đã liên hệ. Trấn Thành cảm ơn!!!! 

Nhưng vụ này mới vui nè! Rất nhiều những cá nhân khác (đa số là các bạn đang bán kem trộn, mỹ phẩm, dầu thơm xách tay đồ) liên hệ quản lý của Thành nói em sẽ mua 500 cái áo phao tài trợ ra miền Trung, anh Thành nhớ post cho kem, cho mỹ phẩm bên em nha! Tui giận bầm ruột! Cái gì vậy mấy em?

Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ, mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách trục lợi cho bản thân là sao vậy? Hỏi thiệt, hổng ngại hả? 

Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng àh. Mấy em nghĩ sao vậy? Giận thật sự! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc điện thoại vớ vẩn!

Làm ơn ý thức chút đi! Các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn! Vừa vừa phải phải thôi! Điên lắm rồi mới đăng áh!!!!! Ý thức quá kém! Ích kỷ!"

Kêu gọi quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung, Trấn Thành bức xúc khi bị loạt nhãn hàng kem trộn 'chào mời'

Tuy nhiên, Trấn Thành cho biết, mình chỉ lên án những kẻ ích kỉ đã gọi cho mình chứ không đánh đồng tất cả những người bán mĩ phẩm kem trộn. Anh không muốn mọi người suy diễn để tránh trường hợp "ngày mai cả thế giới kem trộn đồng loạt chửi" mình.

Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Trấn Thành. Trước Trấn Thành, Thủy Tiên cũng đã phải tìm tận nơi để đòi lại 3 triệu đồng tiền ăn chặn của một kẻ trục lợi. Giữa lúc bao người dồn tâm sức cứu trợ nạn dân, vẫn còn không ít người ích kỷ chỉ vì lợi ích bản thân mà kiếm lợi trên nỗi đau của đồng bào.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN