Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:39
RSS

Trấn Thành hé lộ điều bất ngờ về chuyện kết hôn với Hari Won

Thứ hai, 19/10/2020, 12:40 (GMT+7)

Trấn Thành chia sẻ: "Trong tình yêu không nói trước được cái gì cả. Chưa bao giờ tôi nghĩ là tôi sẽ lấy vợ tôi cả. Chưa bao giờ".

Năm 2016, Trấn ThànhHari Won tổ chức hôn lễ, bất chấp sự đồn đoán chỉ trích từ phía công chúng. Sau 4 năm chung sống, cặp đôi hiện có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn.

Mới đây, trong tập 2 của chương trình Vô Lăng Tình Yêu, Trấn Thành một lần nữa gây chú ý khi tiết lộ chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ. Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: “Khi yêu mình đừng có đoán trước. Kệ đến đâu tới thì tới, nhiều cái nó xảy ra sai nhưng mà cuối cùng nhờ cái sai đó nó mới dẫn đến cái đúng. Trong tình yêu không nói trước được cái gì cả. Chưa bao giờ tôi nghĩ là tôi sẽ lấy vợ tôi cả. Chưa bao giờ”.

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ
Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ

Có thể nói, kể từ khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân vui vẻ và đầy màu sắc của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ. Mặc dù, không ít lần trên truyền hình cả Trấn Thành và bà xã đều lên tiếng chia sẻ chưa bao giờ nghĩ cuộc đời của cặp đôi sẽ gắn bó với nhau.

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ

Trước đó, Hari Won cũng từng bộc bạch: “Ngay từ đầu, tôi đã xác định không lấy Trấn Thành. Tôi không hề nghĩ tới chuyện kết hôn. Chính Trấn Thành đã chọn tôi. Lúc đó, tôi cứ nghi ngờ không biết việc Trấn Thành chọn tôi là đúng hay sai vì hai đứa tôi gu khác nhau hoàn toàn.

Trấn Thành vốn thích những cô gái như Hương Giang, sắc sảo, cá tính, gầy guộc còn tôi lại theo kiểu tròn tròn, dễ thương. Nhưng dù sao cũng là cái duyên cái số nên tôi không thể lý giải được vì sao lại thế”.

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ

Tuy nhiên, cho dù có nói thế nào đi chăng nữa thì không thể phủ nhận kể từ sau khi kết hôn, cả Trấn Thành và Hari Won không chỉ cùng nhau thăng hoa hơn trong sự nghiệp mà cặp đôi còn luôn giữ được sự lãng mạn trong tình yêu như đôi vợ chồng son.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN