Thứ năm, 18/08/2022 | 17:14
RSS

Top 3 con giáp dễ 'cháy túi' trong tháng 5 dương lịch

Thứ sáu, 01/05/2020, 19:45 (GMT+7)

Những con giáp dưới đây dễ lâm vào cảnh "cháy túi" trong tháng 5 dương lịch nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Top 3 con giáp dễ cháy túi trong tháng 5 dương lịch2

Tuổi Tý

Tháng này bản mệnh không đủ nhạy bén với thời cuộc nên đừng cố gắng ra quyết định đầu tư, nhất là những hạng mục có tính rủi ro cao. Tình hình thị trường lúc này không thực sự tươi sáng, bạn nhất định phải cẩn thận hơn.

Trong tháng 5 dương lịch, công việc chính của người tuổi Tý vẫn suôn sẻ, tuy nhiên lại khá tốn kém khi phải chi ra nhiều khoản tiền, cho những món hàng nhu yếu phẩm hoặc chỉ là trong một phút bồng bột. Nếu bạn không điều chỉnh từ đầu tháng thì đến cuối tháng sẽ rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tuổi Mão

Vận trình tháng này của người tuổi Mão khá ổn định, điều cần lưu ý duy nhất chính là vấn đề tiền bạc. Bạn cần tránh tâm lý thoải mái mua sắm vì số tiền đang rủng rỉnh trong túi, nếu không biết cách cân đối tiền bạc, bạn rất có thể sẽ rơi vào cảnh thiếu tiền, chỉ vừa đủ để chi tiêu những khoản sinh hoạt phí bắt buộc trong những ngày cuối tháng.

Nếu xảy ra những việc đột xuất cần tiền, khó có người nào đó có thể giúp bạn, bởi chính người ta cũng đang gặp những vấn đề riêng. Bạn cần chủ động về tài chính để có thể sẵn sàng đối diện với khó khăn.

Top 3 con giáp dễ cháy túi trong tháng 5 dương lịch

Tuổi Mùi

Lúc này, người tuổi Mùi chớ sa đà vào đầu tư vì bạn sẽ dễ lâm vào tình trạng khó khăn khi chưa tìm hiểu kỹ. Bạn nhất định phải tỉnh táo, tránh bị dụ dỗ bởi những lời nói bùi tai của bất cứ ai, cho dù đó là những người khá thân thiết với mình.

Trong tháng 5 này, bản mệnh không nên cho vay mượn vì sẽ dễ trở thành nợ khó đòi. Sự cả nể có thể khiến bạn muốn giúp đỡ người khác, nhưng nếu đó là một khoản tiền lớn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn thì nên cân nhắc nhiều hơn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN