Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:58
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/5: Tuổi Sửu gặp tam hợp, tình duyên, tài lộc tăng tiến

Thứ sáu, 01/05/2020, 09:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy gặp phải rắc rối, đôi bên có nhiều khúc mắc với nhau mà không tìm ra cách giải quyết.

Trong khi người khác vẫn đang bận rộn với công việc, xây dựng sự nghiệp cho riêng mình thì người tuổi Tý lại tiêu tốn thời gian vào việc tranh cãi khiến cho tình cảm có phần rạn nứt. Nếu bản mệnh và nửa kia không thay đổi thái độ tích cực để hàn gắn sớm thì hậu quả là rất khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc. Các cặp đôi được nếm trải vị ngọt của tình yêu. Người tuổi Sửu còn độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm được một nửa cho mình thì hãy bắt đầu từ việc thay đổi thói quen và lối sống, suy nghĩ lạc quan hơn cũng làm tăng sự hấp dẫn của mình với người khác phái.

Thiên Tài cho thấy trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu rất có thể sẽ phát tài nhưng không phải dựa vào công việc chính mà là nghề tay trái hoặc vận may. Người làm ăn, kinh doanh buôn bán nhờ lộc trời ban mà kiếm được bội tiền, người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng thu nhập qua việc làm thêm, nhưng sẽ phải vất vả hơn một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Dần

Ngày mới của người tuổi Dần bị ảnh hưởng bởi cục diện tương xung nên không mấy suôn sẻ. Bản mệnh có thể rơi vào cạm bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng ra từ trước đó. Hơn thế nữa, vận may không nhiều nên con giáp này càng dễ bị hao hụt tài lộc, mất mát không ít tiền bạc.

May mắn là ngũ hành tương sinh tình cảm gia đình hòa thuận khiến cho người tuổi Dần cảm thấy một ngày của mình trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Bản mệnh biết rằng chỉ cần về đến nhà là sẽ có người sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của mình, đồng thời đưa ra những phương án giải quyết rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão rất dễ bị cuốn vào vòng thị phi trong ngày do tác động của Tỷ Kiên. Bản mệnh không nên quá nóng nảy, mất bình tĩnh, khiến sự việc vốn đã không tốt đẹp lại càng trở nên căng thẳng và có chiều hướng chuyển biến tiêu cực hơn.

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy có cách ứng xử thích hợp trong tùy tình huống, khi nào cần quyết đoán thì nên quyết đoán, còn khi nào cần mềm mỏng thì nên mềm mỏng. Thể hiện ý kiến của bản thân quá mức vào những lúc không cần thiết chỉ khiến mọi người thêm khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến, không phải lo lắng về chuyện thiếu thốn tiền bạc nữa. Nguồn thu nhập hiện tại của bản mệnh khá ổn định, biết chi tiêu hợp lý nên không gặp phải vấn đề gì lớn. Nếu tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ còn những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận tình duyên của người tuổi Thìn đã tới, đào hoa nở rộ nên bản mệnh cứ yên tâm chờ đón hạnh phúc đến với mình đi nhé. Người đã có đôi có cặp cũng sẽ được một nửa tạo niềm vui bất ngờ, khiến ngọn lửa tình yêu ngày càng bùng cháy mạnh mẽ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần phải hết sức thận trọng trong công việc. Nếu bản mệnh thiếu tập trung, đầu óc lơ đãng thì rất có thể bị sai sót khó có thể sửa chữa được hoặc vướng phải rắc rối không đâu. Điều này sẽ ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong tương lai.

Bản mệnh được nhắc nhở không được nóng nảy dưới bất cứ tình huống nào, bởi điều đó vốn cũng không thể giúp người tuổi Tỵ hoàn thành công việc thuận lợi. Hãy bình tĩnh trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tâm trạng bất ổn nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ bảy này, người tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn trong ngày Ngọ Tị tương hợp, có thể đón nhận tin vui trong đường tình duyên. Nếu bản mệnh được người khác mai mối, giới thiệu cho đối tượng khác giới thì đừng vội từ chối nhé, biết đâu đó lại là một nửa mà bản mệnh vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Bản mệnh cũng có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng người tuổi Ngọ còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi. Sự nghiệp cũng tiến triển khá tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là người khẳng khái, thông minh và nhạy bén. Chính vì trong ngày nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài, con giáp này có thể tinh tường nhận ra cơ hội đầu tư kinh doanh nào phù hợp với mình. Đây sẽ là nguồn thu nhập kha khá của bản mệnh trong tương lai.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này vượng càng khiến cho niềm vui của con giáp này tăng tiến. Người tuổi Mùi giành được nhiều ưu thế trong việc hợp tác làm ăn và đầu tư tài chính, tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đầu tư để có thể nắm chắc được sự thành công hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được mọi người yêu mến bởi chính sự thông minh, lanh lẹ của chính mình. Bản mệnh có tư tưởng cởi mở, dễ dàng nắm bắt những ý tưởng mới cũng như tiếp thu những điều mình chưa hề nghĩ tới bao giờ. Nhờ thế mà con giáp này giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tuy nhiên trong ngày tương hình cảnh báo người tuổi Thân không nên đối xử với mọi người một cách quá vô tư, bởi có thể những kẻ có ý đồ không tốt. Người mà con giáp này vô cùng tin tưởng và giúp đỡ từ trước đó giờ bỗng quay ra làm những chuyện không đúng, phụ lòng tin tưởng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình khá khởi sắc, tài lộc hanh thông, vượng phát giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư mà không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển thuận lợi.

Hôm nay người tuổi Dậu nên chú ý hơn trong cách hành xử với người khác phái, nếu bản mệnh đã có một nửa rồi thì nên giữ khoảng cách thích hợp để tránh hiểu lầm. Còn với nửa kia của mình, hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự với nhau để cùng đạt được sự tin tưởng và thấu hiểu giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Tuất

Tài chính của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay rất ổn định, có thể nói là khá rủng rỉnh nên không phải đắn đo gì về chuyện chi tiêu. Thế nhưng đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài hoang phí nhé, bản mệnh nên có kế hoạch tiết kiệm để dành một khoản tiền phòng khi cần tới, chứ đừng vung tay quá trán.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận trình tình duyên của người tuổi Tuất khởi sắc, đào hoa nở rộ, mang tới tin vui tới tấp cho người độc thân. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý trong một tình huống khá bất ngờ. Nhưng chính vì là duyên phận của nhau nên vừa mới gặp mà hai trái tim đã hướng về nhau, tình cảm chân thành sẽ tạo ra mối quan hệ bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020 của tuổi Hợi

Ảnh hưởng của cục diện Hợi Tị tương xung nên hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Vốn dĩ tình yêu là chuyện khó nói, có thể rất bền vững nhưng cũng có thể trở nên mong manh khi bị sóng gió dập vùi. Con giáp này không thể biết trước được điều gì.

Con giáp này có xu hướng tìm niềm vui trong công việc để khỏa lấp nỗi buồn về tình cảm. Người tuổi Hợi chẳng muốn nghỉ ngơi mà thà tìm việc khác để làm cho bản thân không có thời gian rảnh rỗi rồi nghĩ ngợi lung tung, nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp vẫn tiến triển suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 3/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 2/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN