Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:51
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5: Tuổi Tỵ cát tinh nâng đỡ, Mùi tài lộc vượng sắc

Thứ năm, 30/04/2020, 10:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được Tam Hợp nâng đỡ để vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay vô cùng êm đẹp. Đây là thời điểm để người tuổi Tý chăm sóc cho cảm xúc của mình, bởi bản mệnh sẽ có cơ hội xây dựng một mối quan hệ tình cảm mới mẻ và thú vị đấy.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý nhận được sự ưu ái của cấp trên, nể trọng của đồng nghiệp nên có được những quyền lợi tối ưu hơn. Dù được hỗ trợ mọi mặt như vậy nhưng không có nghĩa là mọi việc sẽ hoàn thành trong chớp mắt, bản mệnh làm gì cũng sẽ phải theo quy trình từng bước một.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đối mặt với cục diện Tứ Hành Xung báo hiệu có điều không hay trong vận trình tình cảm, lời khuyên cho con giáp này là không nên vạch ra những kế hoạch quá dài, chưa chắc chúng đã thích hợp đâu. Bản mệnh chớ nên kỳ vọng quá nhiều kẻo dễ bị thất vọng đấy.

Ai đó có thể khiến người tuổi Sửu không hài lòng nhưng bản mệnh nên bỏ qua và tập trung vào công việc của mình. Nhờ Chính Quan mà người tuổi Sửu sẽ có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Có thể đồng nghiệp sẽ đề nghị sự hỗ trợ từ, hãy cố gắng giúp đỡ nếu trong khả năng của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể mâu thuẫn với một nửa vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh nên mềm mỏng hơn trong cách xử lý tình huống, suy cho cùng thì mục đích của cả hai đều là vui vẻ thì hãy biết nhún nhường một chút, có thua thiệt cũng không sao cả.

Bù lại các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần trong ngày hôm nay lại khá hài hòa, thậm chí còn là chỗ dựa, là hậu thuẫn cho con giáp này để vun vén hạnh phúc đôi lứa. Mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống dần được tháo gỡ nên người tuổi Dần cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão đang tăng tiến nhưng bỗng nhiên lại có dấu hiệu hao hụt. Lúc này bản mệnh nên xem lại mình đã chi tiêu khoản gì không đúng để nhanh chóng có sự điều chỉnh phù hợp, có như vậy thì vận trình mới sớm thay đổi được.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão cũng dễ gặp được quý nhân phù trợ, dù đối mặt với khó khăn lớn cỡ nào cũng sẽ có người dang tay giúp đỡ. Hãy quan sát thật kỹ xung quanh để biết được nguồn lực nào có thể hỗ trợ mình và nhất định bản mệnh sẽ tìm được cách ứng phó kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình cho thấy hôm nay người tuổi Thìn dễ vui cũng dễ buồn. Hôm nay lòng tự tôn cao nên chỉ có việc gì đó không vừa ý là con giáp này dễ nổi nóng, giận hờn. Thế nhưng nghĩ lại mà xem việc bản mệnh đang làm có mang ích lợi gì không hay chỉ khiến sự việc trở nên bế tắc mà thôi.

Thiên Tài báo hiệu vận may đang đến với người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống cũng trở nên thuận lợi và thoải mái hơn khi không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc như trước. Thậm chí, có nhiều người trúng hợp đồng lớn, có thêm nguồn thu dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tỵ có cát tinh nâng đỡ nên khả năng sẽ tìm được người đồng điệu, cùng chung lý tưởng phấn đấu trong công việc. Biết đâu có thể qua những câu chuyện tưởng chừng như vô thưởng vô phạt mà bản mệnh lại gặp được người mà sau này lại trở thành quý nhân phù trợ cho mình.

Đây là ngày phúc lộc dồi dào của người tuổi Tỵ, vì thế bản mệnh hãy cứ mạnh dạn tiến hành các việc quan trọng, không nên e ngại chần chừ nhé. Tuy nhiên để mọi việc diễn ra thuận lợi, người tuổi Tỵ hãy chú ý xem giờ tốt, giờ hoàng đạo trước khi bắt đầu để mọi việc tiến triển trôi chảy hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vì mải mê đắm chìm trong những mật ngọt của chuyện tình yêu nên có thể không tập trung vào công việc. Hơn thế nữa, có nhiều yếu tố khách quan tác động nên mọi thứ càng rắc rối hơn, lo lắng khiến con giáp này càng mắc phải nhiều sai sót hơn và mất thời gian để sửa đổi.

Ngũ Hành tương sinh cho thấy trong ngày thứ sáu này người tuổi Ngọ sẽ gặp may trong những việc tưởng như rất xui xẻo. Vì thế, thay vì làm quá sự việc lên bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh, chỉ khi đó mới có đủ tỉnh táo để nhìn ra bản chất vấn đề và có thể đưa ra phương án giải quyết ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này vô cùng vượng sắc, tiền bạc dồi dào, chẳng lo túng thiếu. Bản mệnh cũng có thể tính chuyện đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán thêm để tiền sinh sôi nảy nở, ngoài ra hãy trích một phần để tiết kiệm, phòng khi tình huống cấp bách cần dùng tới.

Nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng thì rất dễ rơi vào tình trạng khó khăn và sẽ tiêu vào số tiền tiết kiệm được. Vẫn biết để có được số tiền tích lũy như dự định không dễ dàng gì nhưng muốn thay đổi được tình hình thì không còn cách nào khác là bản mệnh phải thay đổi thói quen chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có thể gặp trở ngại do có tiểu nhân cố tình cản trở. Dù bản mệnh đã rất thận trọng nhưng vẫn không thoát khỏi được sự vây hãm đó. Người tuổi Thân hãy cứ coi như là bài học cho mình và tìm cách tránh xa càng sớm càng tốt.

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng. Đây cũng là ngày mà người tuổi Thân nên suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định mua sắm, nếu không rất dễ bị lừa gạt mà mua những món đồ không phù hợp và tốn một khoản tiền đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần tập trung vào nhiệm vụ được giao để có thể hoàn thành mọi kế hoạch một cách nhanh chóng. Song cũng vì sự thiếu linh hoạt mà bản mệnh gặp phải trở ngại, đôi khi chúng ta cũng phải đặt chút tình cảm vào chứ không thể xử lý mọi việc như là quá cứng rắn như vậy.

Ngày nhị hợp nên người tuổi Dậu cảm thấy vô cùng dễ chịu, bản mệnh có niềm tin vào công việc mình đang làm, mục tiêu đang theo đuổi mà còn tìm được niềm vui từ những việc nhỏ diễn ra mỗi ngày, điều đó cũng đủ làm con giáp này cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất gặp may về tài lộc, được cho tiền hoặc trúng thưởng, lợi nhuận từ nguồn thu phụ bên ngoài mà bấy lâu nay con giáp này tưởng rằng không có. Nhưng đừng nghĩ ngay đến việc tiêu gì, mua sắm gì nhé vì giá trị bản thân không thể đánh giá bằng trang phục bên ngoài đâu.

Nhờ Thiên Tài mà vận trình tài lộc của con giáp này tươi sáng hơn. Thế nhưng, bản mệnh nên hạn chế sự phù phiếm, tránh tiêu pha hoang phí vào những việc không đáng, nếu không sẽ phải hối hận về cách dùng tiền thiếu khoa học hiện tại của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này khá ổn, sự sáng tạo đóng góp phần quan trọng để tạo nên thành công giá trị cho con giáp này. Tuy nhiên, công việc khá áp lực về chất lượng, thời gian. Dù gì đi nữa, vội vàng không giúp đạt kết quả tốt, hãy cố gắng để chậm mà chắc thì hơn.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay không thuận lợi cho lắm. Bản mệnh chớ nên mở rộng mối quan hệ, nếu ký kết hợp đồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khó thống nhất. Chính vì thế người tuổi Hợi không nên tiến hành các công việc hệ trọng thay vào đó nên xem ngày khác phù hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 2/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 1/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN