Thứ ba, 22/06/2021 | 02:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/4: Dậu Sửu tam hợp, tài lộc cực vượng

Thứ hai, 27/04/2020, 10:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày nhị hợp nên đón nhận nhiều may mắn. Vận trình tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bản mệnh và người ấy đã yêu nhau lâu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa vời nữa.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này, chuyện làm ăn cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Người tuổi Tý cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều cơ hội phát huy năng lực của bản thân và cấp trên đánh giá cao. Mặc dù bản mệnh vẫn gặp phải một số trở ngại, khó khăn nhất định nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắn sẽ giành được thành công và tạo bàn đạp cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này vô cùng tươi sáng. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân có một hài hòa và yên ấm. Nếu là nam mạng, người tuổi Sửu là trụ cột vững chãi cho cả gia đình, nữ mạng chính một người mẹ, người vợ biết lo toan và chăm sóc chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này dồi dào nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, nguồn thu nhập rất khá nên bản mệnh không phải cân nhắc quá nhiều về chuyện chi tiêu, mua sắm trong ngày. Song con giáp này vẫn nên đề cao tiết kiệm để phòng khi gặp trường hợp cấp bách cần dùng đến nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay lại không được may mắn như thế khi mối quan hệ của bản mệnh nhận được sự phản đối của bạn bè cũng như người thân hai bên. Có lẽ bản mệnh và nửa kia còn nhiều rào cản phải vượt qua nếu muốn tiến tới cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão khá may mắn, nhất là ở phương diện tài lộc. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh đặc biệt kiếm lời nhiều, người làm công ăn cũng không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày. Cuộc sống có phần thoải mái, dư dả hơn.

Tuy nhiên người tuổi Mão phải chú ý quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn nữa. Cho dù công việc có bận rộn thế nào, hay con giáp này có làm mưa làm gió ngoài xã hội thế nào thì đến khi về đến nhà, bản êmnhj cũng là những bậc làm cha, làm mẹ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Sửu tương hình báo hiệu người tuổi Thìn bị tiểu nhân quấy phá hoặc có người gây khó dễ cho công việc. Bản mệnh phải hết sức chú ý để bảo toàn công việc cũng như tình cảm, sơ hở một chút cũng tạo thời cơ cho kẻ xấu muốn phá vỡ những gì bản mệnh đang có.

Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có những bước tiến triển vượt bậc, cấp trên nhìn thấy sự cố gắng này nên cũng ưu ái và tin tưởng bản mệnh hơn trước. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tay, hãy cố gắng tận dụng thời cơ này để thể hiện năng lực của mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn, từ phương diện công việc cho tới chuyện tình cảm riêng tư. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên tâm trạng của bản mệnh cực kì phấn khởi, tình yêu hanh thông, suôn sẻ ngoài sức mong đợi.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng khá là bận rộn, nhưng bản mệnh có khả năng sắp xếp tốt và năng lực làm việc vượt trội nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh gọn. Với tinh thần trách nhiệm đó, bản mệnh không cho phép bản thân bỏ cuộc trước khi bước tới đích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Ngọ

Ngày mới của người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Tâm trạng của bản mệnh trở nên khá thất thường trong ngày thứ ba này. Bản mệnh dễ nổi nóng với tất cả mọi người, không quan tâm việc đối phương trao đổi với mình có nhằm mục đích tốt hay không.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này, bản mệnh và người ấy đang có những hiểu lầm không đáng có và gặp phải nhiều vấn đề khó nói. Nếu người tuổi Ngọ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo sẽ thấy mọi chuyện khá đơn giản chứ không hề phức tạp cho lắm, nhưng nếu lòng tin không còn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ gặp phải những chuyện không vui vẻ gì do gặp ngày tương xung. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà dường như cả đôi bên vẫn chưa tìm được cách để giải quyết vấn đề.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay duy trì ở mức ổn định, dù đang đứng giữa những rối ren về tình cảm nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn mà không gây ra sai sót gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này bị ảnh hưởng nặng nề hậu quả do Kiếp Tài mang lại, nếu không khéo léo bản mệnh còn tiêu tán hết cả số tiền đã tích được trong thời gian vừa qua. Họa phá tài rất gần nên bản mệnh phải thận trọng trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc.

Cũng may là ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình cảm của người tuổi Thân tiến triển thuận lợi hơn cả. Bản mệnh có thể không may mắn về chuyện tiền bạc nhưng trong chuyện tình cảm thì lại là người nắm ưu thế chủ động, tự giành lấy hạnh phúc cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Sửu tam hợp nên vận trình tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, ngoài thu nhập chính thì bản mệnh còn có nguồn thu phụ trong tay. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cực kì thoải mái mà không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này không được thuận cho lắm, bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, không thông cảm và thấu hiểu cho những vất vả mà đối phương gặp phải, luôn muốn làm theo ý mình dẫn tới tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu khá nhiều tác động tiêu cực bởi cục diện Tuất Sửu tương hình. Bản mệnh vì thói hung hăng, hiếu thắng, nói năng không kiêng nể nên tự rước họa vào thân. Người tuổi Tuất dễ làm mất lòng người khác nếu không sớm sửa đổi tật xấu này.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này, bản mệnh thể hiện được năng lực nên được cấp trên khen ngợi và đánh giá khá cao vì tinh thần cống hiến hết mình. Bản mệnh chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ cũng như hi sinh lợi ích cá nhân mà luôn làm việc vì trách nhiệm của tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người thương. Đây là cơ hội tuyệt vời để người độc thân chấm dứt thời gian yêu đơn phương của mình, chỉ cần bản mệnh mạnh dạn tiến tới và thể hiện tình cảm chân thành thì có thể khiến người ấy rung động đó.

Người tuổi Hợi nên cân đối lại cảm xúc, chuyên nghiệp hơn, giờ nào việc nấy. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần sống có kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn, nhất là những người còn trẻ. Thái độ được đến đâu hay đến đó trong công việc dễ khiến bản mệnh muốn buông xuôi và bỏ dở giữa chừng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 28/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN