Thứ ba, 22/06/2021 | 02:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/4: Tuổi Dần tài lộc phất lên nhanh chóng

Chủ nhật, 26/04/2020, 09:49 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/4/2020 của tuổi Tý

Không phải lúc nào người tuổi Tý nỗ lực cũng được đền đáp xứng đáng. Vì thế nếu rơi vào bất cứ tình huống khó xử nào bản mệnh hãy cố nín nhịn và chờ đợi cơ hội khác. Bên cạnh đó hãy trau dồi thêm kỹ năng để có thể mau chóng đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này, chuyện buôn bán kinh doanh trong ngày cũng không được thuận cho lắm nên bản mệnh đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu đã không thể đạt được mục tiêu như mong đợi thì tạm dừng lại cũng tốt, ít nhất người tuổi Tý cũng thấy an tâm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày khá yên bình và thoải mái. Bản mệnh cảm thấy công việc trôi qua một cách nhẹ nhàng, dễ giải quyết. Thế nhưng con giáp này cũng không nên chủ quan quá vì có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào đấy.

Lục hợp quý nhân còn giúp đường tình duyên của người độc thân khởi sắc rực rỡ, vượt ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh cứ ngỡ rằng mình cô đơn, chẳng tìm được ai thấu hiểu thì chợt nhận ra người ấy vẫn luôn ở bên cạnh và bảo vệ mình từ trước tới giờ. Hãy thử lắng nghe trái tim mách bảo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần có thể phát tài nhanh chóng. Song cơ hội tốt như này không có nhiều đâu nên bản mệnh phải nắm bắt thật đúng lúc, đừng để khi trôi qua rồi mới hối tiếc rồi cho rằng mình kém may mắn hơn người khác nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày mới này vượng sắc, đào hoa rực rỡ. Người độc thân hãy thoải mái với các cuộc gặp gỡ hẹn hò, đừng bó buộc mình trong những suy nghĩ cổ hủ nữa. Các cặp đôi tận hưởng những ngày tháng yêu đương vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể đạt được một số thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh yêu thích công việc mình đang làm, với đầu óc linh hoạt và nhạy bén, bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để tránh phật lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Mão hãy chăm chỉ làm việc, nhất là công việc chính của mình bởi nó sẽ mang lại cho bản mệnh nguồn thu không tồi chút nào đâu. Đừng chỉ chìm đắm mãi trong chuyện tình cảm như thế mà ảnh hưởng đến phương diện khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có khát vọng lớn muốn biến ước mơ thành sự thật, điều đó là tốt nhưng cũng nên thực tế nhé. Nếu bản mệnh đủ tự tin rằng mình có đủ khả năng để làm điều đó thì hãy bắt tay vào thực hiện luôn khi có quý nhân giúp đỡ.

Ngày Tý Thìn bán hợp cũng mang tới các mối quan hệ dễ chịu cho người tuổi Thìn. Con giáp này đã hướng trái tim về phía người nào đó thì hôm nay sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận đối phương. Song làm gì cũng nên từ tốn thôi nhé, hãy để đôi bên cùng tìm hiểu nhau kĩ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp những chuyện không hay do sự chủ quan của chính mình. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với kẻ tiểu nhân đi nhé. Bản mệnh cần phải học cách để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình đi thôi.

Công việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng giữa chừng lại có kẻ xấu phá hoại, người tuổi Tỵ vốn chẳng muốn động chạm đến ai nhưng khi có người động đến mình thì chẳng thể bỏ qua. Song con giáp này nên giải quyết mọi việc tỉnh táo và sáng suốt, chớ nên để cảm xúc lấn át nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp của mình trong ngày thứ hai này. Dường như mọi khó khăn, thử thách đều đã vượt qua, con giáp này cứ mạnh dạn mà tiến về phía trước. Ngoài ra bản mệnh hãy lên kế hoạch cho mọi chiến lược của mình để nắm chắc phần thắng trong tay.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Con giáp này không biết tiết chế cảm xúc của mình, có thể sẽ khiến cho người ấy hiểu lầm. Nếu bản mệnh muốn bày tỏ đến thế nào nhưng cách thể hiện tình cảm của tuổi Ngọ có thể khiến cho đối phương thấy sợ hãi mà cố tránh né.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào. Con giáp này hãy thoải mái thể hiện tài năng của mình trong công việc nhé. Bản mệnh có thể sẽ tìm được cơ hội để thăng tiến nhanh chóng hơn đó, đừng ngại làm những gì mình không được chia phần.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân, ăn nói không cẩn thận mà vạ miệng. Cứ nghĩ gì nói nấy rồi nghĩ mình thẳng tính, người khác không hiểu cho thì con giáp này sai hoàn toàn đấy. Trưởng thành rồi, cần biết chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói để tránh vác họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể sẽ tốn một khoản kha khá để duy trì các mối quan hệ trong công việc. Có những việc muốn thuận lợi thì bản mệnh phải chi nhiều tiền hơn, điều này dẫn tới số tiền tiết kiệm được có thể bị thâm hụt đáng kẻ, tuy nhiên tiền dùng để duy trì quan hệ thì vẫn phải bỏ ra thôi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này cũng rộng mở hơn hẳn, bản mệnh hãy lựa chọn kỹ càng chứ đừng thấy ai cũng tốt mà ôm cả về mình. Con giáp này đừng lãng phí thời gian vào những đối tượng mà mình biết chắc rằng đối phương chẳng thể ở bên lâu dài được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cảm thấy có chút khó khăn trong việc chia sẻ với ai đó. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên bày tỏ với người thân hay nửa kia của mình, chứ đừng cố giữ trong lòng vì chúng có thể khiến mối quan hệ ngày xa cách, lạnh nhạt hơn mà thôi.

Kiếp Tài cho thấy tài vận chẳng mấy vui vẻ gì, bản mệnh còn có nguy cơ bị mất tiền nữa. Người tuổi Dậu cần phải chú ý khi đi ra ngoài đừng mang theo mình nhiều đồ quý giá. Chuyện đầu tư kinh doanh cần phải cân nhắc kỹ càng, chớ nên tùy tiện làm theo ý thích của mình mà gánh hậu quả khôn lường nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nếu có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành ngay bởi tỉ lệ thành công rất cao. Ngoài ra bản mệnh cũng nên giúp đỡ cả những người xung quanh nữa vì có thể trong tương lai đối phương lại trở thành quý nhân của bản mệnh thì sao.

Hoàn thành công việc sớm rồi thì bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng thay vì lại lang thang đường phố hay đi đâu đó nhé. Ngũ hành tương xung, người mình yêu chưa chắc đã yêu mình, còn người yêu mình chẳng phải là người mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 của tuổi Hợi

Vận tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này khởi phát thấy rõ. Thực Thần cũng báo tin vui khi mà con giáp này chấp nhận mạo hiểm để làm nên điều bất ngờ. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, khiến cho bản mệnh cũng phải ngạc nhiên về những gì mình có được trong tay.

Tý Hợi tương hội, người tuổi Hợi biết mình cần phải làm gì để giữ gìn tình cảm nên chẳng ngần ngại gì mà bày tỏ lòng mình với đối phương. Mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh tiến triển rất tốt đẹp. Tuổi Hợi thích làm việc nhóm và tham gia các hoạt động xã hội đóng góp sức mình cho sự phát triển của cộng đồng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 28/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN