Thứ năm, 19/05/2022 | 00:09
RSS

Toàn cảnh scandal tình ái của Thanh Bình đầu năm 2022

Chủ nhật, 23/01/2022, 10:43 (GMT+7)

Mở màn năm 2022, Thanh Bình vướng loạt scandal tình ái sau 3 ly hôn. Nam diễn viên bị một Á hậu tố đào hoa, lừa gạt nhiều phụ nữ. Chồng cũ Ngọc Lan đã lên tiếng xin lỗi và làm rõ, mong khép lại mọi chuyện.

Sự kiện:
Thanh Bình

Chiều 22/1, Thanh Bình chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và làm rõ mọi chuyện liên quan đến scandal tình ái khi bị một Á hậu tố lăng nhăng, qua lại với nhiều phụ nữ.

Cách đây vài ngày, một Á hậu tên T.T. đã đăng bài tố diễn viên Thanh Bình đang sống chung với cô nhưng lại qua lại, "quan hệ qua đường" với nhiều cô gái khác. Chia sẻ trên pháp luật & Bạn đọc, T.T. cho biết, cô và Thanh Bình bắt đầu mối quan hệ từ cuối năm 2020 và đến ngày hôm nay vẫn chưa chính thức kết thúc.

Toàn cảnh scandal tình ái của Thanh Bình đầu năm 2022

Thanh Bình bị Á hậu T.T tố lăng nhăng, qua lại với nhiều cô gái.

Khi T.T phát hiện Thanh Bình ngoại tình, nam diễn viên đã phủ nhận, nhưng vì thái độ của bạn trai quá phũ nên cô quyết định đăng lên mạng xã hội

"Sau khi đăng bài, anh ấy có liên hệ với mình để nói chuyện. Nhưng mục đích mình đăng lên cho mọi người biết rằng đừng có vướng vào anh ấy nữa. Mình muốn anh ấy sau này sống tốt, yêu ai thì đừng làm tổn thương người đó. 

Còn về chuyện xin lỗi, nếu anh ấy muốn thì đã xin lỗi từ lúc mình phát hiện ngoại tình chứ không phải đợi đến bây giờ khi mà mọi thứ đã công khai lên hết. Mình vẫn còn giữ những bằng chứng khác nữa nhưng tạm thời mình sẽ không chia sẻ", cô gái cho biết.

Khi Thanh Bình vướng vào scandal, Ngọc Lan - vợ cũ Thanh Bình cũng bị réo tên dù cả hai ly hôn đã 3 năm. Để tránh thị phi, phía Ngọc Lan mới đây tỏ rõ quan điểm. Trên trang cá nhân, cộng sự Ngọc Lan gửi lời cảm ơn truyền thông đã liên hệ phỏng vấn nữ diễn viên khi chồng cũ bị tố.

Toàn cảnh scandal tình ái của Thanh Bình đầu năm 2022

Thanh Bình và vợ cũ - diễn viên Ngọc Lan.

Tuy nhiên, đại diện nữ diễn viên cho biết đây là vấn đề cá nhân của Thanh Bình, không liên quan tới cô. Vì vậy, phía Ngọc Lan xin phép từ chối bình luận.

"Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ. Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều...", phía Ngọc Lan lấp lửng thêm.

Sáng 21/1, chồng cũ Ngọc Lan phản hồi cáo buộc của phía T.T. Anh khẳng định chưa bao giờ là người yêu của T.T, đồng thời đe dọa bằng pháp luật khi bị xâm phạm đời tư.

Bị Thanh Bình phủ nhận hẹn hò, tố ngược và dùng luật pháp cảnh cáo, T.T cho rằng nam diễn viên dối trá.

Khẳng định có đủ bằng chứng cả hai hẹn hò, T.T gay gắt: "Đã sai anh còn cố chấp lên đính chính trên Facebook... Anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách em tại sao phải hủy hoại cuộc đời anh".

Toàn cảnh scandal tình ái của Thanh Bình đầu năm 2022

Thanh Bình phủ nhận mọi cáo buộc của T.T trên trang cá nhân ngày 21/1.

Trước động thái cứng rắn của T.T, chiều 22/1, Thanh Bình có cuộc gặp riêng với Trí thức trẻ. Anh xin lỗi T.T đồng thời cho biết mối quan hệ giữa mình và T.T là "mối quan hệ không rõ ràng", nhưng chưa từng là một cặp đôi yêu nhau, hẹn hò thực sự. Tình cảm từ T.T là một phía, bản thân anh cũng từng nói với đối phương hãy dừng yêu thương mình.

"Tôi thừa nhận bản thân mình đã sai vì không rõ ràng trong mối quan hệ, tôi không dứt khoát khiến T.T nghĩ mình là bạn trai cô ấy. Tôi xin lỗi T.T vì đã để cô ấy tổn thương rất nhiều", Thanh Bình chia sẻ trên Trí Thức Trẻ.

Về chuyện "hạ mình" nhắn tin cho T.T sau khi bị đối phương "bóc phốt", Thanh Bình cho biết: "Tôi không chối, tôi thừa nhận những tin nhắn T.T đăng là do tôi nhắn. Tôi đã hạ mình xuống để mong cô ấy dừng lại cho sự việc được giải quyết càng nhanh càng tốt.

Tôi lại không nghĩ rằng cô ấy lại dùng nó để đăng lên mạng xã hội khiến mọi người hiểu nhầm là tôi vừa đăng status đính chính xong lại đi năn nỉ. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây cũng là một điều rất bình thường. Tất nhiên còn những tin nhắn khác nhưng cô ấy không đưa lên thôi".

Toàn cảnh scandal tình ái của Thanh Bình đầu năm 2022

Thanh Bình xin lỗi và mong khép lại mọi chuyện trong buổi gặp truyền thông chiều 22/1. Ảnh: Trí thức trẻ.

Trả lời truyền thông về thắc mắc của khán giả về hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan và câu nói ẩn ý từ phía người đại diện của vợ cũ, Thanh Bình cho biết, "Tôi chưa liên hệ với Ngọc Lan sau khi xảy ra sự việc. Cá nhân tôi nghĩ mình và Ngọc Lan đã là quá khứ, tôi không muốn nhắc lại.

Vừa rồi, tôi có nghe một người nào đó từ phía Ngọc Lan lên tiếng, tuy nhiên đó không phải phát ngôn từ Lan nên tôi không có quyền nói được. Nếu là phát ngôn chính thức thì khác, còn bây giờ tôi xin phép không bàn về vấn đề này", nam diễn viên nói trên Trí Thức Trẻ.

Ngay sau bài phỏng vấn của Thanh Bình, tối muộn ngày 22/1, T.T cũng đăng "tâm thư" dài chốt hạ vụ việc. Á hậu cho biết, cô bị tổn thương rất nhiều khi nam diễn viên phủ nhận mối quan hệ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại