Thứ tư, 28/10/2020 | 06:59
RSS

Tìm thấy thi thể 2 người bị nước lũ cuốn trôi khi đi câu cá

Thứ ba, 13/10/2020, 17:07 (GMT+7)

Sáng 13/10, lực lượng cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi khi đi câu cá.

Theo báo SGGP, Công an tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân là Đ.N (37 tuổi) và Đ.Q (22 tuổi), cùng ngụ xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) bị nước cuốn trôi.

Trước đó, chiều tối 10/10, anh Đ.N và anh Đ.Q cùng với 3 người bạn đi câu cá ở suối Đắk Ké, xã Bù Gia Mập. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày cả nhóm bơi qua suối về nhà nhưng gặp trời mưa to, lũ lớn tràn về nên anh N. và Q. bị nước cuốn trôi.

Tìm thấy thi thể 2 người bị nước lũ cuốn trôi khi đi câu cá
Hiện trường vụ tìm kiếm. Ảnh: SGGP

Sau khi lên bờ, phát hiện 2 người bạn bị nước cuốn trôi, 3 người còn lại lập tức tỏa đi tìm kiếm dọc suối nhưng không thấy. Đến 8h ngày hôm sau, tức 11/10, nhóm người mới trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bình Phước huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ, sử dụng các phương tiện thuyền máy, xuồng phao phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân. Do nước suối dâng cao và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến gần 9h ngày 13/10, thi thể nạn nhân thứ nhất đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn phát hiện cách hiện trường hơn 3 km. Khoảng 1 giờ sau, nạn nhân thứ 2 được tìm thấy cách đó không xa. UBND huyện Bù Gia Mập đã kịp thời có mặt tại nhà các nạn nhân để động viên tinh thần, tạm hỗ trợ mỗi gia đình người gặp nạn 5 triệu đồng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN