Thứ năm, 23/03/2023 | 14:25
RSS

TikToker Đạt Villa và Vidhia đính hôn: Vợ người Indonesia cực thân thiết với con gái riêng của chồng

Thứ ba, 28/02/2023, 14:18 (GMT+7)

Vượt qua rào cản địa lý, ngôn ngữ và đối phương đã có 1 đời vợ cùng con riêng, cặp đôi TikToker Đạt Villa - Vidhia đã chính thức làm lễ đính hôn đến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo báo Vietnamnet đưa tin, ngày 26/2, thông tin Đạt Villa lấy vợ ngoại quốc là TikToker triệu follower người Indonesia đã nhận về sự quan tâm lớn của mọi người. Đạt Villa đã đưa người thân sang Indonesia để 2 bên gia đình gặp gỡ. Cặp đôi đã làm lễ đính hôn trong trang phục truyền thống ở Indonesia tại nhà gái.

TikToker Đạt Villa và Vidhia đính hôn, vợ người Indonesia cực thân thiết với con gái riêng của chồng

 Đạt Villa và Vidhia quen biết do một lần tình cờ livestream chung trên TikTok. Cả hai từng gây sốc khi yêu xa, liên tục bay qua lại giữa 2 nước Việt Nam - Indonesia để gặp gỡ, thăm hỏi gia đình 2 bên khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

TikToker Đạt Villa và Vidhia đính hôn, vợ người Indonesia cực thân thiết với con gái riêng của chồng

Trước đó vào cuối tháng 3/2022, giữa lúc chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia đang mặn nồng thì nam Tiktoker lộ chuyện đã từng kết hôn và có con gái 7 tuổi. Trước phản ứng của dư luận, nam Tiktoker đã lên tiếng thừa nhận, còn Vidhia khẳng định không quan tâm đến quá khứ của anh khiến nhiều người nể phục. 

TikToker Đạt Villa và Vidhia đính hôn, vợ người Indonesia cực thân thiết với con gái riêng của chồng

Trước đó, cặp đôi từng có khoảng thời gian chia tay. Nhưng chỉ vài tháng sau đó, cả hai đã quyết định nối lại tình xưa. Và sau hơn 1 năm quen biết, hẹn hò, cặp đôi quyết định kết hôn và chính thức về chung một nhà. Đạt Villa còn hi sinh cắt bỏ phần da quanh "cậu nhỏ" để cưới được vợ theo nghi thức Hồi giáo. 

TikToker Đạt Villa và Vidhia đính hôn, vợ thân thiết với con gái riêng

Nữ TikToker người Indonesia còn cực kỳ thân thiết với con gái riêng của Đạt Villa - bé Bống. Cả 2 nói chuyện bằng tiếng Việt vô cùng đáng yêu. Trong một đoạn livestream mới đây, khi bé Bống liên tục làm nũng, đòi ăn vặt, Vidhia đã nhẹ nhàng dỗ dành: “Buồn ngủ, đi ngủ đi Bống”; “Trong vali Vi có đồ ăn vặt mà, tại sao lại không ăn”, “Đau không Bống, đang đẹp mà”,... Ngược lại, con gái Đạt Villa cũng thoải mái vui đùa, thể hiện cử chỉ tình cảm với vợ mới của bố: “Vi hết thương Bống rồi”, “Vi thương Bống nhất mà”. Đặc biệt, dân tình còn nhận ra khoảnh khắc Đạt Villa gọi Vidhia cực ngọt ngào là: “Vợ ơi”, cô nàng trả lời ngọt ngào “dạ” khiến ai nấy đều lụy tim vì quá dễ thương. 

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại